Ăn trộm tiền bị camera ghi hình

Nhìn thấy bên trong tủ kính điện thoại di động có một gói bằng nhựa nilon màu đen, nghi là gói tiền nên lợi dụng sơ hở, đối tượng đã chồm người qua tủ gương, thọc tay vào lấy gói nhựa màu đen. Nhưng hắn đâu biết rằng, mọi việc làm đã được camera ghi lại.

TAND huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa) vừa tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Vũ (SN 1990, trú tổ dân phố 15, thị trấn Vạn Giã, Vạn Ninh) 15 tháng tù về tội trộm cắp tài sản.

Trước đó, trưa ngày 20/11/2012, Vũ mượn xe máy của anh Nguyễn Hùng Gồ chở Nguyễn Văn Thái đi đến tiệm điện thoại “Nguyên” do anh Huỳnh Phúc Nguyên làm chủ, ở Tân Đức Đông, Vạn Lương (Vạn Ninh) với mục đích là để bán điện thoại di động của Vũ. Khi đến, Vũ và Nguyên trao đổi mua bán điện thoại di động. Lúc này, có khách đến lấy diện thoại đã sửa, nên Nguyên quay sang để tiếp chuyện với khách. Vũ nhìn thấy bên trong tủ kính điện thoại di động có một gói bằng nhựa nilon màu đen, nghi là gói tiền nên lợi dụng sơ hở, Vũ đã chồm người qua tủ gương, thọc tay vào lấy gói nhựa màu đen.

Ảnh mang tính minh họa.

Sau khi lấy, Vũ mở ra xem thì thấy bên trong có tiền, liền cất giấu túi nilon vào bên trong thắt lưng quần trước bụng và kêu anh Nguyên đưa lại điện thoại mà Vũ định bán rồi chở Thái đi về.

Vũ về nhà và đi ra khu vực Đài liệt sĩ huyện Van Ninh mở ra xem, đếm được 25 triệu đồng. Vũ lấy 3 triệu đồng tiêu xài cá nhân, còn 22 triệu đồng đem cất giấu. Đến 15h30’ cùng ngày phát hiện gói tiền bị mất, nên anh Nguyên kiểm tra Camera được gắn tại tiệm điện thoại thì thấy Vũ lấy trộm gói tiền nói trên, nên anh Nguyên trình báo cơ quan Công an. Đồng thời đi tìm Vũ để lấy lại số tiền bị mất, nhưng Vũ chỉ trả lại cho anh Nguyên 22 triệu đồng.

Sau khi phạm tội, Vũ bỏ trốn và bị bắt theo quyết định truy nã vào ngày 17/1/2013.

Thiên Lý

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

    Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng