Angela Phương Trinh: 'Mẹ dặn phải có tiền mới an toàn'

Phương Trinh đang ngoan ngoãn nghe lời mẹ?

Sau thời gian khá dài bị cấm cửa biểu diễn trên toàn quốc, Angela Phương Trinh trở về trong vòng tay gia đình cạnh mẹ và em gái. Đã thôi diện những trang phục hở hang quá đà hay phát ngôn gây sốc nhằm gây chú ý, Phương Trinh gần đây đã ngoan hiền và tiết chế hơn trước.

Từ khi ba mẹ ly hôn, Angela Phương Trinh cùng em gái chọn sống cạnh mẹ để đỡ đần và san sẻ yêu thương. Khi con gái bắt đầu tuổi khôn lớn, mẹ Phương Trinh đã giành cho con những bài học quý giá.

Mới đây, Angela Phương Trinh chia sẻ lời mẹ dặn cô khi lứa tuổi trưởng thành 18. Cô viết: "Mẹ dặn rằng: Phụ nữ, phải có tiền trong tay mới an toàn, đàn ông có thể nói ngon nói ngọt với con, thề non hẹn biển với con, nhưng một thứ duy nhất không thể cho con hoàn toàn chính là cảm giác an toàn. Cảm giác an toàn của phụ nữ là phải dựa vào năng lực chính mình để đạt được, con hiểu không?".

Khoảnh khắc hạnh phúc của Phương Trinh cạnh mẹ và con gái

Dường như người phụ nữ từng trải với cuộc hôn nhân tan vỡ muốn con gái hiểu rằng cần phải làm chủ cuộc sống để được đàn ông tôn trọng. Chia sẻ của Phương Trinh nhận phản hồi khá tốt từ fan hâm mộ. Rio Nguyễn thích thú: "Đây có lẽ là status ý nghĩa nhất từ trước đến giờ của Phương Trinh đấy. Nhưng mẹ dạy là 1 lẽ , con hành động sao lại là 1 lẽ khác. Mẹ mình cũng dạy là phụ nữ - không cần đòi hỏi những thứ đời không cho. Mong Trinh ngoan ngoãn nghe lời mẹ và sống tốt Trinh nhé".

Hiện tại, mẹ của Phương Trinh đang hàng ngày chăm chỉ kiếm sống với gành xôi gia truyền và khá lặng lẽ trước những scandal của 2 cô con gái nổi loạn.

Theo Đất Việt

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Khánh Vy gây ấn tượng khi đọc rap tặng tài tử Hollywood Chris Pratt

    Khánh Vy gây ấn tượng khi đọc rap tặng tài tử Hollywood Chris Pratt

  • Tiệc đầy tháng ấm áp của bé Son - con gái Tuấn Hưng & Thu Hương

    Tiệc đầy tháng ấm áp của bé Son - con gái Tuấn Hưng & Thu Hương

  • 'Sống chung với mẹ chồng' hé lộ tình tiết gây sốc trong trailer mới

    'Sống chung với mẹ chồng' hé lộ tình tiết gây sốc trong trailer mới