Angry Birds giúp cậu bé 8 tuổi kiếm được gần 30 tỷ/năm

Angry Birds giúp cậu bé 8 tuổi đứng sau kênh EvanTubeHD kiếm được 1,3 triệu USD (gần 30 tỷ VNĐ/năm).

Evan (8 tuổi) hiện là cậu bé khá nổi tiếng trên mạng. Cậu là chủ nhân của kênh chuyên về đập hộp và đánh giá đồ chơi trẻ em có tên EvanTubeHD với 1,2 triệu người theo dõi.

Vậy Evan đã làm gì để đạt được điều này? EvanTubeHD chuyên cung cấp những video được Evan đánh giá về những đồ chơi và điện tử cậu bé ưa thích. Cha cậu ghi lại và bổ sung thêm một vài hiệu ứng đặc biệt sau đó giúp Evan đăng tải sản phẩm lên Youtube. Đôi khi mẹ hoặc em gái của Evan đóng vai trò khách mời trong các video.

Cơ duyên đến với con đường này của Evan khá tình cơ khi cách đây vài năm, Evan và cha thực hiện những video đánh giá bộ trò chơi Angry Birds bằng đất sét. Sau đó, Evan đề nghị bố đăng lên để chia sẻ với bạn bè.

Mặc dù những chia sẻ của Evan thực tế không cầu kỳ, tỉ mỉ như những video đánh giá sản phẩm công nghệ. Thông thường, cậu bé chỉ giới thiệu về món đồ chơi, độ tuổi chơi phù hợp.

Song điểm nổi bật trong đó lại chính là vẻ hồn nhiên, trong sáng và đáng yêu của Evan, nhất là khi cậu được “đập hộp” một món đồ chơi mới.

Angry Birds giúp cậu bé 8 tuổi đứng sau kênh EvanTubeHD kiếm được 1,3 tỷ USD (gần 30 tỷ VNĐ/năm).

“Ban đầu chúng tôi chỉ dự định làm một video/tháng để và thấy thật tuyệt khi nhiều người hứng thú với điều đó.

Tuy nhiên, phải đến khi clip về đạt 1 triệu lượt xem, chúng tôi mới nhận ra việc này có tiềm năng lớn đến thế nào” - anh Jared (bố của Evan) trả lời phóng vấn trên trang Newsweek.

Cha Evan cũng cho biết, toàn bộ lợi nhuận từ kênh Evan đều được đem tái đầu tư và gửi vào tài khoản tiết kiệm của Evan cùng cô em gái nhỏ Jillian. Jillian cũng đóng một vai phụ trong loạt video của anh trai. Cô bé khiến cho độ dễ thương của các video tăng thêm gấp bội phần.

Mới đây Evan và cha cậu đã cho r

Để phong phú hóa nội dung và tăng thêm tính tương tác giữa người yêu công nghệ trên cả nước với chuyên mục Công nghệ của Báo Điện tử Người đưa tin, mọi thông tin cho chuyên mục xin gửi về hộp thư [email protected] hoặc qua Hotline 091.739.3388

Công nghệ xem nhiều

  • Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái

    Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái

  • Ngắm tổ hợp văn phòng 'phi thuyền' của Apple lung linh từ trên cao

    Ngắm tổ hợp văn phòng 'phi thuyền' của Apple lung linh từ trên cao

  • Choáng ngợp với chiếc siêu du thuyền bọc vàng 48 triệu USD

    Choáng ngợp với chiếc siêu du thuyền bọc vàng 48 triệu USD