Ảnh độc: Hai mẫu Harley Davison Street 500 và 750 hoàn toàn mới

Trước khi triển lãm motor EICMA khai mạc tại Milan (Ý), hãng Harley-Davidson đã ra mắt hai mẫu xe hoàn toàn mới sau 13 năm: Harley-Davidson Street 500 và Street 700.

Dự kiến, hai mẫu e mới này sẽ được đầu tiên ở Mỹ vào mùa xuân năm 2014 tới với giá bán tương ứng 6.700 USD và 7.500 USD/xe.

Hãng Harley-Davidson hy vọng mẫu xe đường phố mới với hệ thống làm mát bằng nước sẽ được giới trẻ trên toàn thế giới đón nhận một cách nồng nhiệt. Mark Hans Richer, phó chủ tịch cao cấp kiêm giám đốc tiếp thị của Harley gọi hai mẫu xe mới là “con đường của chúng tôi tới tương lai”.

Theo phân công, nhà máy Harley tại TP.Kansan sẽ sản xuất các xe bán tại thị trường Mỹ, Canada và Mexico. Nhà máy Harley Ấn Độ sẽ cung cấp ra các thị trường còn lại trên thế giới.

Hai mẫu Harley Davidson Street 500 và Street 770 sở hữu động cơ V-twin nghiêng 60 độ, làm mắt bằng chất lỏng là thiết kế hoàn toàn mới của nhà sản xuất danh tiếng này kể từ năm 2001. Mặc dù vậy, theo một số người chơi xem mẫu động cơ này có hơi hướng trở lại của dòng động cơ V-rod.

Dưới đây là những hình ảnh mới nhất về hai mẫu Harley-Davidson Street 500 và 750:

Phong Dao (Theo Cycleworld)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Ô tô-Xe máy xem nhiều

  • Clip: Lũ quét kinh hoàng cuốn bay 11 ngôi nhà ở miền núi Nghệ An

    Clip: Lũ quét kinh hoàng cuốn bay 11 ngôi nhà ở miền núi Nghệ An

  • Clip: Khoảnh khắc xe 'điên’ mất lái gây tai nạn, 4 người thương vong

    Clip: Khoảnh khắc xe 'điên’ mất lái gây tai nạn, 4 người thương vong

  • Clip: Bộ Công an triệt phá đường dây đánh bạc lớn nhất TP.HCM

    Clip: Bộ Công an triệt phá đường dây đánh bạc lớn nhất TP.HCM