Ảnh độc về khỉ tuyết tắm suối nước nóng

Trong khi phần lớn loài khỉ thường hạnh phúc khi được đung đưa trên cây rừng nhiệt đới thì đối với loài khỉ hoang dã Nhật Bản, khỉ tuyết là những giây phút tắm trong suối nước nóng.

Khỉ tuyết phát triển hệ thống giữ ấm bằng cách tắm trong các suối nước nóng ở khu vực xung quanh. Chúng tắm trong suốt mùa đông, khi mà nhiệt độ xuống thấp, tuy nhiên trong cả mùa hè, chúng cũng tắm rất thường xuyên. Việc tắm của lũ khỉ đã trở thành một điểm thú vị với những ai muốn xem và chụp ảnh loài động vật này trong môi trường tự nhiên độc đáo này.

Loạt ảnh hấp dẫn về loài khỉ hoang dã Nhật Bản này được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia người Hà Lan, Jasper Doest. Doest đã ghi lại hình ảnh những khoảnh khắc rất tự nhiên của những chú khỉ trong suối nước nóng: tóe nước, chơi đùa, nghỉ ngơi... Chúng dường như đang tận hưởng những giây phút tuyệt vời.

Quỳnh Lê (tổng hợp)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

    Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

  • Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

    Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang