Anh em họ 'tương tàn' trong bữa tiệc tất niên cuối năm

15:55 27/01/2016

Men rượu hừng hực sau buổi tiệc tất niên và xích mích từ vụ nghi ngờ trả công cho mình không xứng đáng, Bùi Bá Sóng đã dùng dao đâm chết anh họ là Bùi Bá Kh.

Án mạng sau bữa tiệc cuối năm

Trao đổi với chúng tôi, ông Đỗ Văn Đảo, Trưởng Công an xã Đông Kinh (Đông Hưng, Thái Bình) xác nhận trên địa bàn của thôn Kinh Nậu của xã vừa xảy ra một vụ án mạng khiến một người đàn ông tử vong tại chỗ vào hôm 25/1.

Nạn nhân là Bùi Bá Kh. (SN 1970), ở thôn Kinh Nậu, xã Đông Kinh, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình.

Theo đó, dòng họ Bùi Bá của xã Đông Kinh tổ chức bữa cơm tất niên của dòng họ trước Tết Bính Thân 2016. Tại bữa cơm này có rất nhiều người trong dòng họ tham gia, trong đó có 2 anh em con chú con bác là Bùi Bá Sóng (SN 1975) và Kh. ở cùng thôn Kinh Nậu.

Gia đình nạn nhân tiến hành tổ chức tang lễ.

Trong lúc mọi người đang ăn uống vui vẻ thì giữa anh Kh. lời qua tiếng lại với anh Sóng. Sẵn có hơi men trong người, Sóng cũng chửi mắng lại anh Kh.

Nhìn thấy hai người cãi vã, mọi người trong dòng họ đã can ngăn và phân tích cho Sóng và Kh. Hiểu, đồng thời bảo hai người bắt tay giảng hòa.

Tuy nhiên, sẵn có men say trong người cộng thêm việc tức tối vì cãi nhau lúc chiều, Sóng đã lấy con dao bầu dắt vào trong người rồi đến cổng nhà anh Kh.

Đến khoảng 19h cùng ngày, Sóng chạy đến cổng nhà anh Kh. chửi bới và dọa chém chết cả nhà. Thấy người em họ hỗn láo với mình nên anh Khi. liền đi ra ngoài cửa thách thức lẫn nhau.

Thấy vậy, Sóng lôi dao giấu sẵn trong người sau đó xông tới đâm hai nhát liên tiếp, một nhát vào thẳng tim và một nhát vào sườn phải anh họ. Do không kịp phản ứng, anh Kh. đã hứng trọn nhát dao chí mạng.

Do bị đâm vào chỗ hiểm, anh Kh. ngã khụy xuống dưới đất. Gây án xong, Sòng đã vứt dao nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Lúc mọi người chạy ra nhìn thấy vậy nên đã nhanh chóng đưa anh Kh. đi cấp cứu

Bạn đang đọc bài viết Anh em họ 'tương tàn' trong bữa tiệc tất niên cuối năm tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục