Ảnh 'nóng' của Hải quân Mỹ và Philippines

Những hình ảnh "nóng" nhất về cuộc tập trận chung giữa Hải quân Mỹ và Philippines đã được cơ quan truyền thông của Hạm đội Thái Bình Dương Mỹ tiết lộ.

CARAT (Hợp tác huấn luyện và sẵn sàng chiến đấu trên biển) là một loạt các cuộc tập trận song phương giữa Hải quân Mỹ và các lực lượng vũ trang của Bangladesh, Brunei, Campuchia, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Đông Timor.

Trong thời gian từ 27/6 – 2/7, Hải quân Mỹ và Philippines đã có cuộc tập trận CARAT tại vịnh Subic, gần khu vực bãi cạn Scarborough/Hoàng Nham. Sau đây là một số hình ảnh từ cuộc tập trận này do cơ quan truyền thông của Hạm đội Thái Bình Dương (Mỹ) công bố:

Ảnh 'nóng' của Hải quân Mỹ và PhilippinesĐại diện của Hải quân Mỹ và Philippines trao đổi với Thị trưởng thành phố Olongapo tại phòng làm việc của ông.

Hơn 600 thủy thủ và thủy quân lục chiến tham gia cuộc tập trận CARAT Philippines 2013. Các tàu hải quân Mỹ tham gia CARAT bao gồm: tàu khu trục tên lửa dẫn đường USS Fitzgerald (DDG 62), tàu đổ bộ USS Tortuga (LSD 46), tàu cứu hộ USNS Safeguard (T-ARS 50)và USNS Salvor (T-ARS 52).

Ảnh 'nóng' của Hải quân Mỹ và PhilippinesChuẩn Đô đốc Tom Carney, Tư lệnh thuộc Lực lượng Hậu cần Vùng Tây Thái Bình Dương phát biểu trong lễ khai mạc CARAT Philippines 2013.

Ảnh 'nóng' của Hải quân Mỹ và Philippines

Tàu đổ bộ LCU 1633 tiến ra từ USS Tortuga (LSD 46) đưa thủy quân lục chiến vào bờ tham gia CARAT. USS Tortuga thuộc Nhóm Đổ bộ Bonhomme Richard và đang được triển khai trong khu vực do Hạm đội 7 của hải quân Mỹ chịu trách nhiệm.

Ảnh 'nóng' của Hải quân Mỹ và PhilippinesLực lượng thủy thủ và thủy quân đánh bộ Mỹ tham gia CARAT

Ảnh 'nóng' của Hải quân Mỹ và PhilippinesTrong một khóa học về tai nạn chiến đấu

Ảnh 'nóng' của Hải quân Mỹ và PhilippinesPhía Mỹ huấn luyện phương pháp dò dường, tấn công, tìm kiếm và kiểm soát thế trận cho Lực lượng bảo vệ bờ biển Philippines.

Ảnh 'nóng' của Hải quân Mỹ và PhilippinesSỹ quan thủy quân lục chiến Philippines thực hành

Ảnh 'nóng' của Hải quân Mỹ và PhilippinesTàu cứu hộ USNS Salvor (T-ARS 52) tại vịnh Subic

Ảnh 'nóng' của Hải quân Mỹ và PhilippinesTàu khu trục tên lửa dẫn đường USS Fitzgerald (DDG 62)

Ảnh 'nóng' của Hải quân Mỹ và Philippines

Hạ xuồng bơm hơi vỏ cứng (RHIB) từ USS Fitzgerald (DDG 62)

Ảnh 'nóng' của Hải quân Mỹ và PhilippinesTàu BRP EDSA (SARV 002) của Lực lượng bảo vệ bờ biển Philippines (trái) và Tàu hộ vệ BRP Gregorio del Pilar (PF-15) của Hải quân Philippines (phải)

Ảnh 'nóng' của Hải quân Mỹ và PhilippinesTàu BRP EDSA (SARV 002) của Lực lượng bảo vệ bờ biển Philippines, tàu khu trục tên lửa dẫn đường USS Fitzgerald (DDG 62) và tàu hộ vệ BRP Gregorio del Pilar (PF-15) của Hải quân Philippines.

Nam An

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thế giới xem nhiều

  • IS phóng tên lửa phá xe tăng Abrams của quân đội Iraq ở Mosul

    IS phóng tên lửa phá xe tăng Abrams của quân đội Iraq ở Mosul

  • Phiến quân pháo kích Aleppo, hơn 30 thường dân thương vong [VIDEO]

    Phiến quân pháo kích Aleppo, hơn 30 thường dân thương vong [VIDEO]

  • Quân đội Syria cho phiến quân đông Aleppo cơ hội đầu hàng cuối cùng

    Quân đội Syria cho phiến quân đông Aleppo cơ hội đầu hàng cuối cùng