Ảnh 'nóng' của Hải quân Mỹ và Philippines

Những hình ảnh "nóng" nhất về cuộc tập trận chung giữa Hải quân Mỹ và Philippines đã được cơ quan truyền thông của Hạm đội Thái Bình Dương Mỹ tiết lộ.

CARAT (Hợp tác huấn luyện và sẵn sàng chiến đấu trên biển) là một loạt các cuộc tập trận song phương giữa Hải quân Mỹ và các lực lượng vũ trang của Bangladesh, Brunei, Campuchia, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Đông Timor.

Trong thời gian từ 27/6 – 2/7, Hải quân Mỹ và Philippines đã có cuộc tập trận CARAT tại vịnh Subic, gần khu vực bãi cạn Scarborough/Hoàng Nham. Sau đây là một số hình ảnh từ cuộc tập trận này do cơ quan truyền thông của Hạm đội Thái Bình Dương (Mỹ) công bố:

  Ảnh 'nóng' của Hải quân Mỹ và Philippines - Ảnh 1 Đại diện của Hải quân Mỹ và Philippines trao đổi với Thị trưởng thành phố Olongapo tại phòng làm việc của ông.

Hơn 600 thủy thủ và thủy quân lục chiến tham gia cuộc tập trận CARAT Philippines 2013. Các tàu hải quân Mỹ tham gia CARAT bao gồm: tàu khu trục tên lửa dẫn đường USS Fitzgerald (DDG 62), tàu đổ bộ USS Tortuga (LSD 46), tàu cứu hộ USNS Safeguard (T-ARS 50)và USNS Salvor (T-ARS 52).

  Ảnh 'nóng' của Hải quân Mỹ và Philippines - Ảnh 2 Chuẩn Đô đốc Tom Carney, Tư lệnh thuộc Lực lượng Hậu cần Vùng Tây Thái Bình Dương phát biểu trong lễ khai mạc CARAT Philippines 2013.

  Ảnh 'nóng' của Hải quân Mỹ và Philippines - Ảnh 3

Tàu đổ bộ LCU 1633 tiến ra từ USS Tortuga (LSD 46) đưa thủy quân lục chiến vào bờ tham gia CARAT. USS Tortuga thuộc Nhóm Đổ bộ Bonhomme Richard và đang được triển khai trong khu vực do Hạm đội 7 của hải quân Mỹ chịu trách nhiệm.

  Ảnh 'nóng' của Hải quân Mỹ và Philippines - Ảnh 4 Lực lượng thủy thủ và thủy quân đánh bộ Mỹ tham gia CARAT

  Ảnh 'nóng' của Hải quân Mỹ và Philippines - Ảnh 5 Trong một khóa học về tai nạn chiến đấu

  Ảnh 'nóng' của Hải quân Mỹ và Philippines - Ảnh 6 Phía Mỹ huấn luyện phương pháp dò dường, tấn công, tìm kiếm và kiểm soát thế trận cho Lực lượng bảo vệ bờ biển Philippines.

  Ảnh 'nóng' của Hải quân Mỹ và Philippines - Ảnh 7 Sỹ quan thủy quân lục chiến Philippines thực hành

  Ảnh 'nóng' của Hải quân Mỹ và Philippines - Ảnh 8 Tàu cứu hộ USNS Salvor (T-ARS 52) tại vịnh Subic

  Ảnh 'nóng' của Hải quân Mỹ và Philippines - Ảnh 9 Tàu khu trục tên lửa dẫn đường USS Fitzgerald (DDG 62)

  Ảnh 'nóng' của Hải quân Mỹ và Philippines - Ảnh 10

Hạ xuồng bơm hơi vỏ cứng (RHIB) từ USS Fitzgerald (DDG 62)

  Ảnh 'nóng' của Hải quân Mỹ và Philippines - Ảnh 11 Tàu BRP EDSA (SARV 002) của Lực lượng bảo vệ bờ biển Philippines (trái) và Tàu hộ vệ BRP Gregorio del Pilar (PF-15) của Hải quân Philippines (phải)

  Ảnh 'nóng' của Hải quân Mỹ và Philippines - Ảnh 12 Tàu BRP EDSA (SARV 002) của Lực lượng bảo vệ bờ biển Philippines, tàu khu trục tên lửa dẫn đường USS Fitzgerald (DDG 62) và tàu hộ vệ BRP Gregorio del Pilar (PF-15) của Hải quân Philippines.

Nam An

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thế giới xem nhiều

  • Phòng tuyến khủng bố sụp đổ trước hỏa lực quân đội Syria ở Ghouta

    Phòng tuyến khủng bố sụp đổ trước hỏa lực quân đội Syria ở Ghouta

  • Aleppo: Quân đội Syria tấn công, thêm một chỉ huy phiến quân bị diệt

    Aleppo: Quân đội Syria tấn công, thêm một chỉ huy phiến quân bị diệt

  • Vội vã rút lui, xe tăng Ả Rập Saudi tông trúng xe đồng đội ở Najran

    Vội vã rút lui, xe tăng Ả Rập Saudi tông trúng xe đồng đội ở Najran