Ảnh nude của Kate Moss được đem ra đấu giá

Ảnh nude của Kate Moss được đem ra đấu giá

Thứ 5, 27/12/2012 | 23:57
Bức ảnh nude đen trắng đẹp nhất của siêu mẫu Kate Moss chụp năm 19 tuổi ở Marrakech, Morocco sẽ được đem bán đấu giá trong thời gian tới.

Đây là một trong những bức ảnh khỏa thân của của Kate Moss do nhà nhiếp ảnh Albert Watson thực hiện. Kate Moss trông không hề chuyên nghiệp trong những bức ảnh được chụp vào năm 1993, cô tỏ vẻ ngượng ngùng khi đứng trước ống kính. Bức ảnh sẽ được đem đi bán đấu giá vào ngày 17/11 tới.

Sự kiện - Ảnh <a href=nude của Kate Moss được đem ra đấu giá" src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/public/data/images/huebt/2011/T11/tuan3/sukien/nguoiduatin-kt.jpg">

Kate Moss không hề chuyên nghiệp trong bức ảnh
chụp năm 19 tuổi

Albert Watson là một nhiếp ảnh gia đại tài, ông sinh năm 1942 tại Edinburgh thuộc Scotland. Năm 1970, ông mở studio tại Los Angeles và New York, ảnh của ông gồm nhiều thể loại, nhưng nhanh chóng nổi tiếng và thành công trong lĩnh vực chụp ảnh thời trang.

Suốt bốn mươi năm qua, Watson được coi là một trong những nhiếp ảnh gia thành công nhất, ở cả ba lãnh vực: nghệ thuật, thương mại, và thời trang. Hàng trăm tác phẩm nổi bật của ông đã xuất hiện trên bìa của tạp chí Vogue, The Face, VIBE, Newsweek... và vô số những sản phẩm in ấn khác như Rolling Stone hay Time.

Chi Mai