Anh Thư cứu sống ma nữ trong biệt thự trắng

Sau nhiều lần bị ma nhát trong căn biệt thự mà hai vợ chồng hưởng tuần trăng mật, Anh Thư đã hốt hoảng khi phải đối diện với hình ảnh thật của ma nữ ngất xỉu trước mắt mình.

Đó là vai diễn của Anh Thư trong phim Biệt Thự Trắng của đạo diễn Bùi Ngọc Nam Phương phát sóng khung giờ Vàng phim Việt 20h kênh THVL1. Phim có sự tham gia của Quý Bình, Anh Thư, Võ Thành Tâm, Mạc Can, Kiều Mai Lý, Hồng Sáp…

Ma nữ mà Quỳnh Như (Anh Thư) cứu sống không ai khác chính là Khánh Hà em gái của Tuyết - người vợ trước của Minh Phạm (Quý Bình) quen nhau khi sống chung trại mồ côi.

Nhà Tuyết vốn giàu có nhưng do mẹ Tuyết có chồng khác nên Tuyết phải sống trong cô nhi viện. Tuyết và Minh Phạm đã có thời gian sống chung, cuộc sống nghèo khó khiến Tuyết lúc nào cũng mệt mỏi. Tuyết có một cô em gái tên Hà bị ung thư nhưng Tuyết không đủ tiền chữa trị cho em.

Khi phát hiện Tuyết ngoại tình với người giàu có, Minh Phạm phát bệnh đa nhân cách, giằng co với tính cách Thế Thành đã đánh và chôn sống Tuyết trên đồi vắng.

Nhờ số tiền Tuyết kiếm được mà bệnh tình dần khá hơn, nhưng Hà không còn ai thân thuộc vì ba mẹ trốn đi vì xã hội đen truy lùng, Tuyết bặt vô âm tín. Qua lời ông Bảy (nhà văn Mạc Can), Hà biết được Minh Phạm chính là người liên quan đến cái chết của chị mình và quyết tâm tìm ra sự thật nên đã trở lại căn biệt thự trong bộ dạng ma nữ. Trong một lần đang nhát ma Quỳnh Như hoảng sợ thì Khánh Hà đã kiệt sự vì bệnh ung thư trầm trọng nên ngất đi.

Sau khi tỉnh dậy, cô kể hết với Quỳnh Như mọi chuyện. Quỳnh Như trở lại cô nhi viện tìm gặp bà Chung để tìm hiểu sự thật mới biết Thế Thành đã chết và người chồng mình đã bị mắc bệnh đa nhân cách từ lâu.

Thế Thành (Võ Thành Tâm) rất ngang bướng, luôn bị bạn bè xa lánh vì bố là ăn trộm. Trong một lần bị bà hiệu trưởng Quý phạt bỏ đói và bắt giam trên gác vì ăn cắp ổi, Thế Thành đã

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Trộm dùng 'chiêu độc' đánh lừa bảo vệ để đồng bọn 'cuỗm' xe

    Clip: Trộm dùng 'chiêu độc' đánh lừa bảo vệ để đồng bọn 'cuỗm' xe

  • Clip: Trộm ngang nhiên bẻ khóa, 'cuỗm' xe ngay trước cửa nhà dân

    Clip: Trộm ngang nhiên bẻ khóa, 'cuỗm' xe ngay trước cửa nhà dân

  • Clip: Bà bầu lẻn vào cửa hàng điện thoại trộm iPhone nhanh như chớp

    Clip: Bà bầu lẻn vào cửa hàng điện thoại trộm iPhone nhanh như chớp