Anh trai 8 tuổi lái xe làm em gái 6 tuổi bị chết

Một bé gái 6 tuổi ở bang Arizona (Mỹ) đã bị thương và qua đời khi người anh 8 tuổi đâm chiếc xe của gia đình vào một cột kim loại vào buổi chiều tối thứ 4 (28/8). Hai em vẫn đang mặc đồ ngủ khi đó, cảnh sát cho biết vào thứ 5.

Hai đứa trẻ đã được báo cảnh sát khi biến mất vào lúc 10g tối thứ 4, cùng lúc người điều phối viên khẩn cấp nhận được báo cáo về một vụ tai nạn giao thông có trẻ em đang ở bên trong.
Cảnh sát cho biết họ đã phát hiện ra một chiếc xe hiệu Huyndai Elantrar sản xuất năm 2010 và theo nó một đoạn ngắn trước khi cậu bé đâm vào một cột kim loại cách nhà mình không xa.
Bé gái đã chết vào sáng thứ 5 vì bị thương nặng. Em không đeo thắt lưng an toàn và túi khí của ghế ngồi bên cạnh đã không hoạt động. Trong khi người anh bị chấn thương nhỏ ở mắt cá chân.

Tưởng niệm bé gái tại gốc cây, gần nơi xảy ra tai nạn

Một chiếc áo trẻ em màu hồng được thấy gần cột kim loại, nơi xảy ra tai nạn.

Anh Martors, cảnh sát địa phương cho biết, mẹ của những đứa trẻ cho biết đã tắm và đưa chúng đi ngủ vào lúc 9g30 tối, và thấy chúng biến mất 30 phút sau đó. Cô cũng thấy cửa nhà trước mở và chiếc ô tô cũng không có ở đó và sợ rằng chúng đã bị bắt cóc.
Anh Martos chia sẻ: "Thật khủng khiếp. Người mẹ đã đặt chúng lên giường, để màn đêm che chở chúng, và khi tỉnh dậy vào sáng hôm sau thấy rằng đứa con gái 6 tuổi đã chết. Thật là một bi kịch."
Những nhà điều tra tin rằng bọn trẻ đã lái xe ra khoảng 5 dặm và có thể đang trên đường trở về nhà vào lúc xảy ra tai nạn.

CK (theo Reuters/AP)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thế giới xem nhiều

  • Clip: Quân đội chính phủ Syria đẩy lùi IS trong bão cát ở Deir Ezzor

    Clip: Quân đội chính phủ Syria đẩy lùi IS trong bão cát ở Deir Ezzor

  • Syria: Cuộc chiến không đường lùi của Liwa Al-Quds ở Aleppo

    Syria: Cuộc chiến không đường lùi của Liwa Al-Quds ở Aleppo

  • IS bỏ Raqqa tới Deir Ezzor, chiến sự Deir Ezzor ‘căng như dây đàn'

    IS bỏ Raqqa tới Deir Ezzor, chiến sự Deir Ezzor ‘căng như dây đàn'