Apple đang có kế hoạch sản xuất iPhone màn hình siêu lớn

Với sự xuất hiện của hàng loạt mẫu Phablet đến từ các thương hiệu khác nhau trong thời gian gần đây, có vẻ như Apple cũng sẽ không chịu để sổng mất con mồi béo bở này.

iphablet

Theo các tin tức được đăng tải trên tờ Nhật báo phố Wall, hãng điện thoại Hoa Kỳ đang tiến hành các thử nghiệm để tiến tới việc ra mắt các thiết bị iPhabet của mình trong năm tới.

Chiếc điện thoại của Apple với màn hình lớn nhất ở thời điểm hiện tại là iPhone 5 chỉ có kích cỡ 4 inch. Tuy nhiên, nếu những thử nghiệm kia được đưa vào thực tế, rất có thể những chiếc iPhone với kích cỡ màn hình lên đến 4.8 inch và thậm chí là 6 inch sẽ sớm được ra đời.

Những chiếc Phablet hiện nay thường có màn hình dao động trong khoảng từ 5.5 inch (đối với Samsung Galaxy Note 2) cho đến 6.3 inch (Samsung Galaxy Mega 6.3). Tuy nhiên, với việc Apple đang có ý định tham dự vào thị trường này, sẽ rất khó có thể dự đoán những chiếc Phablet tiếp theo của thế giới sẽ phát triển theo chiều hướng nào, khi mà Apple ở thời điểm hiện tại đang là vua của những phát kiến và ý tưởng mới có giá trị thay đổi toàn cầu.

Thu Hằng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam