Apple sẽ cho ra mắt 3 smartphone mới trong năm nay?

Theo thông tin mới đây từ một nhà phân phối linh kiện Trung Quốc, rất có thể iPhone 5S, iPhone 6 và iPhablet sẽ trình làng trong năm 2013.

Một nguồn thông tin từ Trung Quốc mới đây cho hay Apple sẽ cho ra mắt iPhone 5S, iPhone 5 inch và iPhone 6 trong năm nay. Theo như nguồn thông tin này thì 3 smartphone sẽ được cùng ra mắt trong năm 2013, iPhone 5S sẽ là một phiên bản nâng cấp của iPhone 5 trong khi đó iPhablet đầu tiên của Apple với dự đoán kích thước màn hình 4,8 inch giờ đây đã tăng lên 5 inch. Bí ẩn nhất vẫn là chiếc iPhone 6 dự đoán mang thiết kế mới và thậm chí còn mỏng, nhẹ hơn cả iPhone 5.

Một phiên bản concept của chiếc iPhone màn hình 5 inch thực hiện bởi iMore.

Thông tin này tiếp tục ra mắt sau chùm tin về iPhablet với màn hình lớn hơn, trước đó rất nhiều chuyên gia đã cho rằng iPhone phiên bản màn hình lớn sẽ không thể xuất hiện trong năm 2013.

Nếu tiếp tục vẫn giữ phong cách thiết kế... kéo dài chắc chắn Droid fan sẽ lại có được một trận cười hả hê.

Tuy nhiên, nhìn lại những thành công mà đối thủ Samsung đang làm được với loạt smartphone màn hình “bự” của mình thì việc Apple cho ra mắt iPhone màn hình cỡ lớn cũng sẽ là chuyện không sớm hay muộn cũng phải đến. Trung Quốc vẫn đang là nguồn thông tin dồi dào về các sản phẩm Apple khi đây là quốc gia sản xuất số lượng lớn các thiết bị cho Apple, năm nay có thể nói sẽ tiếp tục là một năm nhộn nhịp của làng công nghệ khi các hãng sản xuất ngày một cho ra mắt các thiết bị đa dạng hơn để cạnh tranh lẫn nhau. Liệu iPhone có thể giúp Apple lấy lại vị trí đang bị chiếm giữ bởi Samsung?

Thiết kế vẫn là điều bí ẩn nhất về chiếc iPhone 6 của Apple.
Theo Kênh 14

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam