Apple thuê kĩ sư của Nike về phát triển iWatch

Sau khi gia nhập "Táo khuyết", những kinh nghiệm của Ben Shaffer sẽ là rất quý giá đối với việc phát triển iWatch của Apple.

Theo một nguồn tin mới đây, Apple vừa tuyển dụng thành công một kĩ sư hàng đầu của hãng Nike là Ben Shaffer. Trước đó không lâu, "Táo khuyết" cũng đã từng tuyển dụng một cựu kĩ sư khác của hãng này là Jay Blahnik.

Apple thuê kĩ sư của Nike FuelBand về phát triển iWatch

Tại Nike, Ben Shaffer giữ chức vụ Studio Director của Innovation Kitchen, là phòng thí nghiệm phát triển và nghiên cứu của Nike nơi tạo ra các thiết kế sản phẩm mới. Shaffer là người có công lớn giúp Nike từng được một tổ chức uy tín bình chọn là công ty sáng tạo nhất trong 2013. Ông là người phụ trách về thiết kế vòng đeo tay FuelBand cũng như giày Flyknit của Nike.

Sau khi gia nhập "Táo khuyết", những kinh nghiệm của Ben Shaffer sẽ là rất quý giá đối với việc phát triển iWatch của Apple. CEO Tim Cook trước đây cũng từng bày tỏ hâm mộ vòng đeo tay theo dõi sức khỏe FuelBand và với động thái thuê lại Shaffer, nhiều khả năng iWatchtrong tương lai sẽ được tích hợp một số tính năng của chiếc vòng này.

Apple thuê kĩ sư của Nike FuelBand về phát triển iWatch

Thu Hằng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam