Apple triển khai chương trình mua lại iPhone 4/4S cũ vào tháng 9

Chương trình được triển khai trước khi Apple ra mắt thế hệ mới của iPhone.

Trước khi ra mắt thế hệ tiếp theo của dòng iPhone, Apple đều triển khai các chiến dịch cho phép khách hàng đổi iPhone cũ lấy iPhone mới. Đây là cách làm khôn ngoan của nhà "táo", giúp cho các thiết bị mới nhất tới được với nhiều người dùng hơn.

Apple triển khai chương trình mua lại iPhone 4/4S cũ vào tháng 9 tới

Điểm đặc biệt ở chương trình năm nay là Apple sẽ trực tiếp đứng ra mua lại các thiết bị cũ. Những năm trước việc này đều được các nhà mạng liên kết với hãng thực hiện. Người dùng có thể đổi iPhone 4, iPhone 4S với giá từ 120 tới 200 USD tuỳ theo chất lượng khi đổi sản phẩm. Tuy nhiên người dùng đổi máy không được quy ra tiền mặt mà sẽ được tính theo thẻ mua hàng. Thẻ này có thể sử dụng để mua iPhone mới của Apple.

Chương trình thường được thực hiện vào đầu tháng 9, trước khi ra mắt thế hệ mới của iPhone. Và với hành động này, người dùng càng có thể tin vào sự xuất hiện của iPhone 5S và phiên bản giá rẻ iPhone 5C sẽ được giới thiệu trong tháng tới.

Apple sẽ triển khai mua lại iPhone cũ vào tháng 9 tới 3

Bên cạnh đó, ngày hôm nay một nhà phát triển (developer) đã nhận được email từ một đơn vị liên kết với Apple cho biết hệ điều hành iOS 7 phiên bản chính thức sẽ xuất hiện tại sự kiện ngày 10/9. Như thông lệ, mỗi khi Apple giới thiệu hệ điều hành mới đều kéo theo một hoặc nhiều sản phẩm thế hệ tiếp theo sử dụng hệ điều hành này.

Thu Hằng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam