Apple tung ra iOS 10.3.3 beta

Điều ngạc nhiên là Apple tung ra bản cập nhật iOS 10.3.3 beta lần này kèm theo ba hình nền mới.

Hãng công nghệ quả táo khuyết mới đây vừa tung ra bản cập nhật iOS 10.3.3 beta đầu tiên dành cho các nhà phát triển. Theo thông tin cho biết thì bản cập nhật này không mang lại bất kỳ thay đổi lớn nào, mà chỉ tập trung cải thiện một số lỗi nhỏ của iOS.

Tuy nhiên, điều ngạc nhiên nhất là Apple tung ra bản cập nhật iOS 10.3.3 beta lần này kèm theo ba hình nền mới. Điều Apple trước đây chưa từng làm, vì theo thường lệ hãng sẽ không bổ sung hình nền mới vào bản cập nhật nhỏ. Càng ngạc nhiên hơn, khi ba hình nền mới dường như chỉ áp dụng cho iPad Pro 12.9 inch.

Hiện chưa rõ ý đồ của Aplle tung ra bản cập nhật mới là gì, giới quan sát chỉ phán đoán rằng Ios 10.3.3 beta sẽ có một số chỉnh sửa trong tập tin của hệ thống mà Apple đang thử nghiệm và chưa muốn công bố vào thời điểm này. Hoặc đơn giản hơn là vá một số lỗ hổng bảo mật vừa được phát hiện trong bối cảnh ransomware WannyCry đang hoành hành trên toàn cầu.

Theo thông tin từ 9to5Mac, động thái trên cho thấy khả năng đây là một chiêu trò marketing của Apple nhằm giới thiệu chiếc iPad mới sẽ được công bố tại sự kiện WWDC vào tháng 6 tới đây.

Theo Vnreview

Để phong phú hóa nội dung và tăng thêm tính tương tác giữa người yêu công nghệ trên cả nước với chuyên mục Công nghệ của Báo Điện tử Người đưa tin, mọi thông tin cho chuyên mục xin gửi về hộp thư congnghe@nguoiduatin.vn hoặc qua Hotline 091.739.3388

Công nghệ xem nhiều

  • Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

    Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

  • Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

    Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

  • Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái

    Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái