Apple và lộ trình cho dòng sản phẩm mới

11:30 21/08/2013

Không chỉ thời điểm ra mắt, mà đây còn là lộ trình bán ra của những sản phẩm mới của Apple.

Cái ngày 10 tháng 9 tới có lẽ sẽ được đánh dấu đặc biệt trong lịch của những người trót “yêu” Táo khuyết. Đó là sau bao nhiêu chờ đợi, bao nhiêu đồn đoán, bao nhiêu rò rỉ, Apple cuối cùng cũng sắp ra mắt những chiếc iPhone mới của họ. Theo những thông tin bên lề, gần như chắc chắn, đây là thời điểm ra mắt của cả 2 mẫu iPhone mới, 5C và 5S. 5S là phiên bản nâng cấp chính thức, còn 5C là phiên bản giá rẻ hơn với chất liệu nhựa.

Công nghệ - Apple và lộ trình cho dòng sản phẩm mới

Ngày 10 tháng 9 là một ngày đặc biệt với tín đồ của Táo khuyết

10 tháng 9 là thời điểm giới thiệu, nhưng thời điểm chính thức bán ra các sản phẩm này chưa chính thức được công bố. Tuy nhiên, dựa vào thói quen của Apple những năm vừa qua, chúng ta có thể dự đoán được nhiều điều.

Apple luôn có thói quen bán ra sản phẩm được giới thiệu chỉ sau từ 1 đến 2 tuần khi chúng được giới thiệu, và đó lại thường là ngày thứ 6, do đó có thể dự đoán là 2 chiếc iPhone này sẽ được bán ra vào ngày 20 tháng 9.

Ngoài ra với những thông tin đã được đăng tải về hệ điều hành mới iOS 7 cũng như các phiên bản iPad mới, chúng ta đã có một cái nhìn sơ lược về lộ trình ra mắt và bán ra các sản phẩm của Apple.

- Ngày 10 tháng 9: Apple giới thiệu iPhone 5S, 5C

Công nghệ - Apple và lộ trình cho dòng sản phẩm mới (Hình 2).

- Ngày 16 tháng 9: Giới thiệu iOS 7

Công nghệ - Apple và lộ trình cho dòng sản phẩm mới (Hình 3).

- Ngày 20 tháng 9: iPhone 5S và 5C được bán ra

Công nghệ - Apple và lộ trình cho dòng sản phẩm mới (Hình 4).

- Ngày 25 tháng 10: iPad 5 và iPad mini 2 được ra mắt

Công nghệ - Apple và lộ trình cho dòng sản phẩm mới (Hình 5).

Đài Trang

Bạn đang đọc bài viết Apple và lộ trình cho dòng sản phẩm mới tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục