Argentina: Hai tàu hỏa đâm nhau, 3 người thiệt mạng

Ít nhất ba người đã thiệt mạng và hơn 155 người bị thương vụ tai nạn tàu hỏa ở ngoại ô Buenos Aires - Argentina trong một giờ cao điểm.

Theo đó, khoảng 7h7’ hôm qua, theo giờ địa phương, hai đoàn tàu hỏa đã đâm vào nhau gần nhà ga Castelar, cách thủ đô Buenos Aires 30km về phía Tây, khiến 3 người chết tại chỗ và 155 người bị thương.

Hành khách Lida 26 tuổi cho biết: "Tôi nghe thấy một tiếng động lớn và tất thứ đảo lộn, nhiều người bị sốc và đã gào khóc".

Hiện trường vụ tai nạn đường sắt

Một số dự đoán cho rằng có thể có phanh bị lỗi. Nguyên nhân của vụ tai nạn vẫn đang được điều tra làm rõ.

Bác sĩ Guemes de Haedo - giám đốc bệnh viện Marcelo Marmonti cho biết, một số người sống sót đang trong tình trạng nghiêm trọng, bốn bệnh nhân gãy xương nặng, có thể gây ra thiệt hại mạch máu đe dọa tính mạng.

3 người chết và ít nhất 155 người bị thương

Tháng Hai năm ngoái, cũng có 51 người đã thiệt mạng và hơn 700 người bị thương trong một tai nạn xe lửa trên cùng tuyến đường trên. Các nhà chức trách sau đó đã thu hồi quyền vận hành xe lửa của một công ty địa phương và cam kết sẽ thực hiện đầu tư mới, an toàn.

Tuy nhiên, hành khách vẫn phàn nàn về sự chậm trễ thường xuyên và dịch vụ không tốt, không phải là lạ khi nhìn thấy du khách nhồi nhét vào xe lửa trên đường đi làm.

An Nguyên

> Thi ảnh Việt Nam Xanh, rinh ngay 100 triệu đồng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thế giới xem nhiều

  • Syria: Hàng trăm phiến quân ra hàng, SAA chiếm thêm 2 quận Aleppo

    Syria: Hàng trăm phiến quân ra hàng, SAA chiếm thêm 2 quận Aleppo

  • Clip: Thiên thạch rơi sáng rực trời đêm ở Siberia, Nga

    Clip: Thiên thạch rơi sáng rực trời đêm ở Siberia, Nga

  • Clip: Phiến quân pháo kích bệnh viện của chính phủ ở Idlib, Syria

    Clip: Phiến quân pháo kích bệnh viện của chính phủ ở Idlib, Syria