Arsenal bất ngờ đổi lịch trình

Đại diện HAGL cho biết, đội bóng thành London vừa đưa ra đề nghị đi thăm thêm Lăng Bác và chùa Một Cột sau hành trình tham quan hồ Hoàn Kiếm.

Trong ngày đầu tiên ở Việt Nam, phần lớn các cầu thủ Arsenal dành đến hơn nửa ngày để ngủ nướng nhằm nạp lại sức lực sau chuỗi hành trình và thi đấu vất vả. Mãi cho đến hơn 13h mới lác đác có cầu thủ đón ''bình minh'' trong hình ảnh khá uể oải, mỏi mệt. Một thành viên ban tổ chức cho biết, thực chất cầu thủ Arsenal vẫn sinh hoạt theo giờ Anh trong chuyến du đấu này nên họ sẽ dùng cả 3 buổi sáng ở Việt Nam để nghỉ ngơi và các hoạt động chỉ bắt đầu vào buổi chiều. Đến 14h ngày 15/7, các cầu thủ đã dùng bữa trưa với thực đơn do đội ngũ hậu cần đặt trước và giám sát chặt chẽ.

Trong ngày 15/7, chỉ có một số thành viên trong đội (HLV Wenger, đội trưởng, đội phó) phải thực hiện các cuộc trả lời phỏng vấn đã hẹn trước, còn lại toàn đội được nghỉ đến tận 16h30 mới bắt đầu chương trình tham quan Hà Nội. Ngoài địa điểm đầu tiên là hồ Hoàn Kiếm như dự kiến, cầu thủ Arsenal còn đưa ra đề nghị được thăm hai điểm hút du khách của Hà Nội là Lăng Bác và chùa Một Cột. Do thời gian đi thăm muộn nên các cầu thủ đội bóng thành London sẽ chỉ ghé qua để chụp hình và ngắm từ xa chứ không được vào bên trong.

Công tác đảm bảo an ninh cho Arsenal trong các buổi tham quan này sẽ có sự kết hợp của 3 phía: công an, lực lượng vệ sĩ của công ty Đại An và nhóm vệ sĩ riêng của CLB Arsenal. Theo đánh giá của ban tổ chức, cho đến buổi trưa ngày 15/7, công tác an ninh đã hoàn thành nhiệm vụ khi đảm bảo sự an toàn cho cầu thủ Arsenal nhưng cũng không tạo sự gò bó thái quá.

Theo VnExpress.net

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford