Arsenal gia hạn với ‘Tiểu Mozart’

Ban lãnh đạo Arsenal vừa đề nghị gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với Tomas Rosicky. Có lẽ tiền vệ người CH Czech sẽ chẳng từ chối. Hợp đồng hiện tại của anh chỉ còn 6 tháng nữa là đáo hạn.

Trong chính sách nhân sự của Arsenal, những cầu thủ trên 30 và vẫn còn hữu dụng đều được gia hạn hợp đồng thêm 1 năm. Hồi đầu mùa giải, “Pháo thủ” đã làm điều đó với Mikel Arteta và giờ đến lượt Tomas Rosicky. Theo nguồn tin từ Arsenalfc, Ban lãnh đạo CLB vừa gửi tới Tomas Rosicky lời đề nghị gia hạn hợp đồng thêm 1 năm.

Tomas Rosicky vẫn là cái tên quan trọng tại Arsenal

Arsenal đã gửi lời đề nghị gia hạn tới Tomas Rosicky

Hợp đồng hiện tại của Rosicky chỉ còn 6 tháng nữa là đáo hạn (tháng 6.2014). Ở cái tuổi 32 và lại hưởng mức lương lên tới 80.000 bảng/tuần, có lẽ tiền vệ sáng tạo người CH Czech sẽ chẳng từ chối tấm thịnh tình từ Ban lãnh đạo Arsenal. Nếu không có gì thay đổi, Rosicky sẽ đặt bút ký vào bản hợp đồng với “Pháo thủ” thành London trước khi tháng 1 khép lại.

Rosicky, tiền vệ có biệt danh là “Tiểu Mozart”, gia nhập Arsenal vào hè 2006 từ Dortmund với giá 7 triệu bảng. Tuy nhiên, những chấn thương liên miên đã khiến những đóng góp của anh cho “Pháo thủ” có phần hạn chế. Mùa trước, Rosicky chỉ ra sân có 16 trận trên khắp các mặt trận và ghi 3 bàn thắng, đồng thời có 2 đường kiến tạo thành công.

Mùa này có vẻ mọi thứ đã khác. Chấn thương không còn là nỗi ám ảnh và Rosicky đã ra sân thường xuyên hơn. Từ đầu mùa, số trận anh có mặt là 20. Trong bối cảnh Arsenal tan tác vì những chấn thương, HLV Wenger thực sự cần đến sự ổn định và chất sáng tạo của Rosicky. Vậy nên, việc gia hạn hợp đồng thêm 1 năm là điều không có gì khó hiểu.

Trong 7,5 mùa giải khoác áo Arsenal đã qua, Rosicky chưa từng chạm tay vào bất cứ danh hiệu nào. Mùa này, với việc “Pháo thủ” thăng hoa trên khắp các mặt trận, cựu ngôi sao Dortmund hi vọng cơn khát của mình sẽ được giải. Rosicky đã chờ quá lâu để được cùng Arsenal nâng cao một chiếc cúp vô địch.

Lập Dương

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford