Arsenal sẽ phá trần tiền lương vì thủ môn Barca

Cơn khát một thủ môn đẳng cấp là lý do khiến Arsenal có thể bạo chi vì Victor Valdes.

Valdes và Barca đã thống nhất sẽ chia tay vào hè 2014, thời điểm hợp đồng giữa hai bên hết hiệu lực. Nhưng nếu Valdes muốn ra đi trong hè này, Barca cũng sẽ tạo điều kiện và chỉ đòi 10 triệu bảng phí phá hợp đồng.

Bản thân Valdes thì tuyên bố muốn tìm kiếm trải nghiệm trong một nền văn hóa hoàn toàn khác và không giấu diếm ý định sang Anh chơi bóng sau khi rời Barca.

Arsenal trong khi đó vẫn miệt mài đi tìm một thủ môn đẳng cấp để trấn giữ khung thành. Vito Mannone và Lukasz Fabianski được kỳ vọng, nhưng đều gây thất vọng. Wojciech Szczesny đang là lựa chọn số một trong khung gỗ Arsenal, nhưng anh này cũng chưa đạt yêu cầu về độ ổn định, đồng thời hay gặp chấn thương.

Từ trường hợp của thủ môn thành công gần nhất ở Arsenal - Jens Lehmann, Wenger không giấu diếm tham vọng tìm một người gác đền dày dạn kinh nghiệm và có thiên hướng tìm một người Tây Ban Nha. Hè năm ngoái, ông đã tìm mọi cách mua Pepe Reina của Liverpool nhưng bất thành.

Việc Valdes và Barca chia tay bất ngờ mở ra cơ hội cho Arsenal. Tuy nhiên, để giành được thủ môn 31 tuổi người Tây Ban Nha, ngoài khoản phí giải phóng 10 triệu bảng trả cho Barca, "Pháo thủ" sẽ phải chấp nhận phá trần tiền lương, đáp ứng mức 120.000 bảng mà Valdes đang lĩnh ở Nou Camp.

Mức lương cao nhất ở Arsenal hiện tại chỉ là 100.000 bảng và người duy nhất được biệt đãi nhận mức lương này là Theo Walcott, theo bản hợp đồng mới ba năm rưỡi mà hai bên vừa ký hôm 18/1.

Theo VnExpress.net

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford