Arsenal thưởng khủng cho Szczesny

Chứng kiến phong độ xuất sắc của Wojciech Szczesny trong thời gian qua, Ban lãnh đạo Arsenal đã xem xét kế hoạch gia hạn hợp đồng và nâng lương cho thủ thành người Ba Lan này.

Giai đoạn cuối mùa giải năm ngoái, Wojciech Szczesny thi đấu khá thất thường. Đến nỗi HLV Arsene Wenger còn phải lên kế hoạch tống khứ anh khỏi Emirates và mang về một “người gác đền” mới thay thế. Nhưng tới mùa giải năm nay, mọi thứ đã thay đổi theo chiều hướng đầy tích cực.

Arsenal chuẩn bị nâng lương cho Szczesny

Từ đầu mùa tới giờ, Arsenal đá tổng cộng 16 trận thì Szczesny bắt chính tới 15. Chỉ duy nhất 1 trận thủ thành người Ba Lan ngồi dự bị, đó trận Arsenal gặp Chelsea ở vòng 4 Capital One Cup (thua 0-2). Trong chuỗi ngày thăng hoa tại Premier League và Champions League vừa qua của “Pháo thủ”, Szczesny có những đóng góp không nhỏ. Chính sự chắc chắn của anh nơi khung gỗ đã giúp cho các đồng đội yên tâm hơn trong việc triển khai các đường tấn công.

Ban lãnh đạo và HLV Wenger giờ đã tin tưởng tuyệt đối vào Szczesny. Bằng chứng họ chuẩn bị mời anh ký vào bản hợp đồng gia hạn thêm 4 năm, kèm những điều khoản lương bổng rất hấp dẫn. Theo đó nếu gật đầu, Szczesny sẽ nhận mức lương mới gấp đôi hiện tại, từ 50.000 bảng/tuần lên thành 100.000 bảng/tuần.

Mà vì hợp đồng mới kéo dài tới 2018 nên Szczesny có thể bỏ túi tổng cộng 20,8 triệu bảng tiền lương. Chưa kể, Szczesny cũng sẽ vươn lên xếp hạng thứ 3 về lương bổng ở Arsenal, chỉ sau Mesut Ozil (160.000 bảng/tuần) và Lukas Podolski (107.000 bảng/tuần). Có lẽ Szczesny sẽ chẳng dại gì mà từ chối.

Szczesny gia nhập đội trẻ Arsenal vào hè 2006 và tới 2009 thì được HLV Wenger đôn lên đội 1. Trong 2 mùa giải gần đây, anh đã trưởng thành rất nhiều và được chiến lược gia người Pháp tin tưởng trao cho vị trí “Người gác đền” số 1. Với việc chuẩn bị được gia hạn, tương lai của Szczesny sẽ còn sáng lạn hơn nữa.

Lâm Anh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford