Ashley Cole bị chửi thậm tệ vì 'bóc bánh' không trả tiền?

Xảy ra mâu thuẫn với một cô gái phục vụ trong quán bar, Ashley Cole bị chửi rủa bằng đủ mọi lời tục tĩu.

Sự việc được cho là xảy ra hồi tháng Năm vừa qua, khi hậu vệ của Chelsea cùng đám bạn đi "thác loạn" tại một quán bar ở St Louis. Theo một số nhân chứng cho biết, trong lúc vui chơi Cole có hành động lạm dụng và "bóc bánh" không trả tiền với một cô gái hầu bàn, vì vậy đến khi ra về anh bị cô la mắng, chửi rủa bằng mọi lời tục tĩu nhất.

Cô gái hầu bàn chửi thậm tệ Ashley Cole. Ảnh chụp từ clip

Cole và đám bạn của anh đã cố gắng giữ được bình tĩnh trước những lời nói không mấy hay ho của cô gái, nếu không chẳng biết đã có điều tiều tệ gì hơn xảy ra. "Điều này thật ngu ngốc, tôi hy vọng *** bị cướp, bị đánh đập, bị hãm hiếp ngay trên *** vỉa hè" cô gái hầu bàn hét thẳng vào mặt Ashley Cole.

Sau một hồi tranh cãi, tuyển thủ người Anh và đám bạn ra về. Trong khi đó, cô gái phục vụ tại quán bar vẫn chưa hả giận và quay sang nói với một nhân chứng có mặt tại đó rằng: "Họ nghĩ rằng họ f*** sung sướng và họ có tiền, nhưng họ đã sai".

Mặc dù sự việc đã xảy ra cách đây từ lâu, nhưng mới đây đoạn clip mới được công khai trên mạng và Ashley Cole để lại một hình ảnh xấu trong mắt NHM. Sự thật của vụ việc đó vẫn là một điều bí ẩn, bởi vẫn chưa ai biết chính xác điều gì đã xảy ra và khiến cô gái tức giận đến vậy.

Ánh Tuyết

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Barca, Real rủ nhau đại thắng, kịch bản La Liga vẫn không thay đổi

    Barca, Real rủ nhau đại thắng, kịch bản La Liga vẫn không thay đổi

  • Messi - Barca hạ 10 người Real; MC - Guardiola chạm ngưỡng trắng tay

    Messi - Barca hạ 10 người Real; MC - Guardiola chạm ngưỡng trắng tay

  • Real thắng ngược Gijon, Barca lầm lũi bám đuổi

    Real thắng ngược Gijon, Barca lầm lũi bám đuổi