Ashley Cole trở về bên cô nàng lưỡng giới

Nỗ lực níu kéo vợ cũ không thành công, Ashley Cole đành quay trở về bên cô nàng “xăng pha nhớt” Anna Kelle.

Hồi tháng 9 năm ngoái, Cole tình cờ quen Anna qua mạng xã hội Twitter. Đến tháng 3, cặp đôi bị bắt gặp hẹn hò trong một quán bar rồi qua đêm ở khách sạn May Fair, London.

Cole và Anna tại hộp đêm ở Esher, Surrey

Để đánh bóng tên tuổi của mình, Anna đã lên tờ Sun kể về chuyện tình của mình với Cole và anh chàng đã theo đuổi mình trong 5 tháng trời ra sao. Vì việc này, Cole quyết định cho Anna “ra rìa”.

Trong thời gian đó, Cole được cho là nỗ lực để quay lại với vợ cũ Cheryl nhưng bất thành. Chẳng chịu nổi cảm giác cô đơn, hậu vệ Chelsea một lần nữa tìm đến Anna.

Mới đây, Cole bị bắt gặp đang vui vẻ cùng ngôi sao của chương trình truyền hình The Valleys ở quán bar thuộc Esher, Surrey.

Đây là lần đầu tiên trong nhiều năm thấy Ashley thực sự quan tâm tới một cô gái. Có lẽ cậu ấy coi Anna là người để gắn bó lâu dài. Cậu ấy có thời gian vui vẻ với Anna và nhận ra sự gắn kết đặc biệt giữa hai người”, một nguồn tin được cho là bạn thân của Cole tiết lộ.

Khi được hỏi về chuyện tái hợp với Cole, Anna nói “tôi không biết gì cả” còn đại diện của hậu vệ Chelsea thì từ chối trả lời.

Theo Thể thao Văn hóa

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford