Asus công bố Padfone Infinity chạy Snapdragon 800

Trong sự kiện diễn ra tại Đài Loan, Asus chính thức công bố PadFone Infinity, đây cũng là sản phẩm đầu tiên của hãng chạy Snapdragon 800.

Máy với kích thước 5-inch, độ phân giải Full HD 1920x1080 pixels, hiển thị theo công nghệ Super IPS-LCD. PadFone Infinity thế hệ mới sẽ được trang bị chip khủng Snapdragon 800, ngang hàng vừa lứa với những sản phẩm cao cấp hàng đầu hiện nay như LG G2, Samsung Galaxy S4. Máy sở hữu 2GB dung lượng RAM, pin 2.400mAh. Cảm biến mặt sau lên đến 13MP, khẩu độ f/2.0, không những thế, Asus còn tích hợp công nghệ PixelMaster vào camera của thiết bị này, cho phép gộp 4 điểm ảnh lại với nhau, xuất ra hình ảnh với dung lượng 3 MP, nhưng rõ và đẹp hơn, đặc biệt trong điều kiện thiếu sáng.

ASUS PadFone Infinity được cung cấp 2 phiên bản dung lượng, bao gồm 16GB/32GB, thấp hơn so với phiên bản cũ là 32GB/64GB, thay vào đó, hãng bổ sung khe cắm thẻ nhớ microSD. Điểm đáng tiếc rằng, máy chỉ chạy trên nền tảng Android 4.2.2 Jelly bean, chứ không phải là phiên bản mới nhất. ASUS PadFone Infinity bán ra với 2 màu sắc đen (Titanium Black) và trắng (Platinum White), mức giá dành cho máy là 640USD (13,6 triệu đồng), mua thêm dock 10-inch, bạn sẽ phải bỏ thêm 240USD (5 triệu đồng). Nếu bạn đã có dock sẵn từ các máy đời trước, thì vẫn có thể gắn vào.

Thông số cấu hình so sánh với bậc tiền nhiệm chạy Snapdragon 600

Thu Hằng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam