Asus ZenFone 4 sẽ ‘lên kệ’ vào tháng 5

08:30 23/01/2017

Asus cũng đã có kế hoạch tung ra những smartphone ZenFone 4 đầu tiên trong năm nay.

Cuộc sống số - Asus ZenFone 4 sẽ ‘lên kệ’ vào tháng 5

 ZenFone 3 Zoom. 

Dù Asus đã bán được rất nhiều smartphone ZenFone 3 trong năm 2016, nhưng công ty đã phải chịu nhiều thất bát trong 3 quý đầu tiên của năm ngoái. Công ty chỉ đảo ngược tình thế được trong quý IV, nhưng lợi nhuận thu được không đủ bù đắp cho khoản lỗ trong 3 quý đầu tiên.

Nhìn chung, Asus đã bán được 17,5 triệu smartphone series ZenFone trong năm ngoái, ít hơn so với con số bán ra trong năm 2015 (20,5 triệu). Tin tốt là nhà sản xuất điện thoại nà đã có một lịch trình khá rõ ràng cho nửa đầu năm 2017, với kế hoạch tung ZenFone 3 Zoom và ZenFone AR mới công bố tại CES 2017 ra thị trường để tăng cường lợi nhuận.

Hơn thế nữa, Asus cũng đã có kế hoạch tung ra những smartphone ZenFone 4 đầu tiên vào tháng 5, nguồn tin từ chuỗi cung ứng tại Đài Loan cho biết.

Không có nhiều chi tiết được cung cấp về những thiết bị này, ngoài việc chúng sẽ sở hữu phần cứng tốt hơn series ZenFone 3 và có giá bán trung bình cao hơn.

Vẫn chưa rõ là chính xác khi nào series ZenFone 4 được công bố, nhưng có thể Asus sẽ để chúng xuất hiện tại sự kiện Hội nghị di động thế giới (MWC) vào cuối tháng 2. Sau đó, công ty sẽ có vài tháng để chuẩn bị tung sản phẩm ra thị trường.  

Phong Lan theo Phonearena

Bạn đang đọc bài viết Asus ZenFone 4 sẽ ‘lên kệ’ vào tháng 5 tại chuyên mục Cuộc sống số của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục