Audi tung phiên bản xe đua hiệu suất cao của RS3

Audi vừa chính thức giới thiệu bản xe đua hiệu suất cao của sedan RS3 với tên gọi RS3 LMS cho công suất 330 mã lực, thấp hơn 400 mã lực trong bản gốc.

RS3 LMS vừa được Audi trình diễn tại triển lãm ô tô Paris Moto Show diễn ra đầu tháng 10. Chiếc xe có thiết kế khá ngầu như là một hướng đi mới của gia đình Audi Sport.

Do đây là một chiếc xe đua nên người dùng nếu muốn mua xe sẽ phải đến showroom Audi, đặt hàng và sau đó liên hệ với bộ phận Audi Sport để có thể tiếp cận với sản phẩm. Giá bán của chiếc xe này là 129.000 EUR, tương đương khoảng 3,2 tỷ đồng.

Sở hữu động cơ có công suất 330 mã lực nên Audi RS3 LMS chỉ có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100km/h trong 4,5 giây, cùng tốc độ tối đa là 240 km/h. Mặc dù vậy, nhờ trọng lượng nặng 1,27 tấn, RS3 LMS có khả năng tăng độ bám và vào cua tốt hơn. Bên cạnh đó, RS3 LMS còn sở hữu động cơ turbo 2.0 lít, 4 xy lanh.

Dưới đây là một số hình ảnh của Audi RS3 LMS:

Linh Nhi theo CarBuzz

Để phong phú hóa nội dung và tăng thêm tính tương tác giữa bạn đọc với chuyên mục Ô Tô-Xe Máy của Báo Điện tử Người đưa tin, mọi thông tin cho chuyên mục xin gửi về hộp thư [email protected] hoặc
qua Hotline 090 919 6688

Video Ô tô - Xe máy xem nhiều

  • Chiêm ngưỡng SUV chống đạn giá 12,5 tỷ đồng đang bán trên eBay

    Chiêm ngưỡng SUV chống đạn giá 12,5 tỷ đồng đang bán trên eBay

  • Acura NSX so kè kịch tính cùng Lamborghini Aventador trên đường đua

    Acura NSX so kè kịch tính cùng Lamborghini Aventador trên đường đua

  • Lamborghini bắt tay Porsche phát triển dòng xe điện ‘đè bẹp’ Tesla

    Lamborghini bắt tay Porsche phát triển dòng xe điện ‘đè bẹp’ Tesla