Bà bầu gây mê đại gia tại nhà nghỉ

Mang bầu bảy tháng nhưng Thi vẫn dụ được đại gia vào nhà nghỉ để gây mê cướp 10 cây vàng cùng nhiều tiền mặt.

Ngày 23/2, Công an tỉnh Cà Mau bắt khẩn cấp Lê Thị Thi (37 tuổi, ngụ huyện Cái Nước) về hành vi cướp tài sản. Thai phụ này khai đã mang bầu 7 tháng.

Ngày 17/2, Thi gọi điện hẹn anh Thuận - một đại gia ở TP Cà Mau đến quán cà phê tại xã Thạnh Phú (Cái Nước, Cà Mau) để bàn chuyện làm ăn. Trưa cùng ngày, Thi rủ anh này nhậu rồi hai người vào nhà nghỉ "tâm sự".

Tại đây, người đàn ông ham của lạ được Thi mời uống thêm vài lon bia pha hột gà để "tăng cường sinh lực". Uống xong, anh Thuận ôm người phụ nữ mới quen được một lúc thì lăn ra ngủ đến chiều.

Thức giấc, nạn nhân phát hiện toàn bộ tư trang hơn 10 cây vàng cùng nhiều tiền mặt biến mất cùng Thi. Gọi điện thoại không liên lạc được nên anh Thuận đến công an tố cáo.

Khám xét nơi ở của Thi, nhà chức trách thu giữ nhiều tang vật là tài sản của nạn nhân cùng với bia, hột gà, tân dược. Theo hồ sơ, nửa năm trước TAND TP Cà Mau từng phạt Thi 8 năm tù về tội Cướp tài sản bằng thủ đoạn gây mê nhưng chưa chấp hành án vì đang mang thai.

Hải Long (Vnexpress)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

    Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

  • Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

    Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

  • Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

    Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn