Bà chủ đi vắng, người giúp việc hiếp dâm con gái 12 tuổi

Lợi dụng lúc chủ nhà đi vắng Lê Minh Châu đã nảy sinh thú tính sàm sỡ và thực hiện hành vi đồi bại với con gái của gia chủ. Sự việc được nạn nhân kể lại cho bố mẹ nghe. Lê Minh Châu đã bị bắt ngay sau đó về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Chiều 1/10, Cơ quan CSĐT CAH Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với với Lê Minh Châu (SN 1997), trú tại thôn Đại Hạnh, xã Hoàn Long, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên.

Kẻ giúp việc hiếp dâm con gái bà chủ

Đối tượng Lê Minh Châu tại cơ quan điều tra.

Bước đầu, đối tượng khai nhận, 14h30’ ngày 25/9, lợi dụng lúc chủ nhà đi vắng, Lê Minh Châu đã sàm sỡ cháu Nguyễn Thị G. (SN 2001) là con gái của bà chủ nơi đối tượng làm thuê. Sau đó Châu thực hiện hành vi đồi bại đối với cháu G. Sự việc sau đó được cháu G. kể lại cho bố mẹ nghe.

Nhận được đơn tố giác của gia đình bị hại, ngày 27/9, CAH Tuy Đức đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Lê Minh Châu để điều tra, làm rõ về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Một cán bộ CA huyện Tuy Đức cảnh báo “thời gian qua, trên địa bàn đã xảy ra nhiều vụ đối tượng làm thuê sau khi lấy lòng tin của chủ nhà, lợi dụng sự mất cảnh giác đã thực hiện hành vi trộm cắp, hiếp dâm”

PV (Tổng hợp)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

    Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

  • Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

    Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang