Bà chủ quán cơm đốt 4 xe máy giữa phố

4 chiếc xe máy dựng trước một mặt bằng đang sửa chữa chuẩn bị đưa vào kinh doanh đã bị bà chủ quán cơm đốt cháy vào sáng ngày 3/12.

Khoảng 9 giờ sáng ngày 3/12, nhiều người dân sinh sống trước số nhà 15 đường Hải Triều P. Bến Nghé (Q.1, TP. HCM) một phen hoảng hốt khi 4 chiếc xe máy bị một phụ nữ đổ xăng lên rồi châm lửa đốt.

Vụ cháy xảy ra lúc đường phố Hải Triều (P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM) đang đông đúc đã làm nhiều người hoảng loạn.

Ngay khi vụ việc xảy ra, nhiều người dân đã dùng bình chữa cháy dập tắt ngọn lửa nhưng cả 4 chiếc xe đều bị cháy xém và hư hỏng.

Được biết, 4 chiếc xe máy này của những người ở chung cư gần đó và khách đi đường gửi. Người cầm can xăng tưới lên xe và đốt được xác định là bà Thơm, chủ quán cơm Cấm Chỉ.


Cả 4 chiếc xe đều bị cháy xém và hư hỏng.

Theo phản ánh của người dân tại đây, trong thời gian kinh doanh quán ăn 15 Hải Triều, bà Thơm đã nợ tiền mặt bằng cũng như gây mất trật tự trong kinh doanh đã bị bà con báo lên chính quyền.

Gần đây, chủ nhà nơi bà đang kinh doanh lấy lại mặt bằng giao cho người khác thuê khiến bà bực tức.Trong lúc chủ mới đang sửa sang lại để đưa vào kinh doanh, bà Thơm đã cầm can xăng tưới lên 4 xe máy dựng phía trước rồi bật quẹt đốt cháy.

Công an phường Bến Nghé đã yêu cầu bà Thơm về trụ sở lấy lời khai.

Thu Ngân (tổng hợp)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Clip: Lũ quét kinh hoàng cuốn bay 11 ngôi nhà ở miền núi Nghệ An

    Clip: Lũ quét kinh hoàng cuốn bay 11 ngôi nhà ở miền núi Nghệ An

  • Clip: Khoảnh khắc xe 'điên’ mất lái gây tai nạn, 4 người thương vong

    Clip: Khoảnh khắc xe 'điên’ mất lái gây tai nạn, 4 người thương vong

  • Clip: Bộ Công an triệt phá đường dây đánh bạc lớn nhất TP.HCM

    Clip: Bộ Công an triệt phá đường dây đánh bạc lớn nhất TP.HCM