Ba mẹ con chết bất thường trong nhà trọ

Sáng 28/6, đi làm về gọi mãi không thấy vợ trả lời, người chồng phá cửa xông vào thì thấy vợ cùng 2 con nhỏ nằm chết bên vũng máu.

10h, anh Lý Kỷ Luật đi làm về thì thấy cửa nhà trọ ở hẻm cách quốc lộ 50 (xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP HCM) khoảng 50 m vẫn khóa trái. Gọi mãi không thấy vợ con trả lời, anh Luật cùng một số người dân phá cửa sắt xông vào thì chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng.

nha-tro-1-1372406470_500x0.jpg
Cảnh sát giăng dây phong tỏa căn nhà trọ phát hiện 3 xác mẹ con.

Trong căn phòng rộng khoảng 10m2, vợ anh là chị Võ Thị Hồng Nga (27 tuổi) cùng con gái 4 tuổi và con trai 2 tuổi nằm bất động bên vũng máu khô dưới sàn nhà. Trên hai tay chị Nga có nhiều vết cắt, bên cạnh là con dao. Dưới sàn nhà có giấy tờ hôn thú, nhiều hình ảnh cưới của hai vợ chồng bị xé nát. Trong khi đó, đèn nhà vẫn sáng, tivi và quạt còn mở.

Đến 14h cùng ngày, hiện trường quanh khu vực nhà trọ bị phong tỏa hoàn toàn. Hàng trăm người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi cảnh sát khám nghiệm hiện trường.

Bà Trần Thị Muỗi, chủ nhà trọ cho biết, trước đây phòng này do mẹ chị Nga ở. Cách nay một năm, hai vợ chồng chị Nga đến thuê. Người chồng làm bảo vệ ban đêm, còn chị Nga ở nhà giữ hai con.

nha-tro-1372406470_500x0.jpg
Con hẻm cụt đông nghẹt người dân.

"Tối trước khi xảy ra sự việc, tôi không nghe âm thanh nào bất thường từ phòng trọ chị Nga. Sáng nay, nhiều người không thấy ba mẹ con ra ngoài ăn sáng như thường ngày", bà Muỗi cho hay.

Trong khi đó, em trai nạn nhân cho biết, 19h tối 27/6, chị Nga có nhắn tin cho anh với nội dung “chị có chuyện gì thì em lo cho cha mẹ nhé”. Tuy nhiên, anh quên báo cho chồng chị Nga biết.

theo Vnexpress.net

> Thi ảnh Việt Nam Xanh, rinh ngay 100 triệu đồng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Qua đường không quan sát, thanh niên bị ô tô hất tung lên trời

    Clip: Qua đường không quan sát, thanh niên bị ô tô hất tung lên trời

  • Clip: Người phụ nữ qua đường thiếu quan sát khiến cô gái gặp nạn

    Clip: Người phụ nữ qua đường thiếu quan sát khiến cô gái gặp nạn

  • Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến cô gái ngã trước đầu ô tô

    Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến cô gái ngã trước đầu ô tô