Bà Tưng photoshop quá đà để đẹp hoàn hảo hậu thẩm mỹ

Những bức ảnh mới nhất được chỉnh sửa photoshop quá đà khiến nhiều người nghi ngờ rằng hình ảnh của bà Tưng hậu thẩm mỹ không được xinh đẹp, nuột nà đến thế.

một số hình ảnh của bà Tưng Lê Huyền Anh với nhan sắc hoàn chỉnh sau thẩm mỹ được đăng tải lên mạng đã thu hút sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng.
Có thể thấy, trong loạt ảnh này, bà Tưng Huyền Anh đã khoe được toàn bộ vẻ đẹp đáng mơ ước như vòng eo con kiến thon gọn, vòng một, vòng ba đầy quyến rũ và đặc biệt là chiếc cằm nhọn đã qua phẫu thuật.
Tuy nhiên, khi nhìn vào những bức ảnh này, nhiều người cho rằng thân hình nuột nà của bà Tưng dường như không được tự nhiên bởi phần mông cong khá kỳ lạ, phần bụng bị méo, trong khi phần cằm thì hằn rõ vết sửa của photoshop.
Lộ ảnh Bà Tưng bị photoshop quá đà để đẹp hoàn hảo hậu thẩm mỹ 1
Có thể thấy hiệu ứng chỉnh sửa photoshop đã khiến phần vải bên cạnh bà Tưng bị cong một cách lạ thường.
Nhiều người cho rằng bà Tưng trong những bức ảnh này đã được chỉnh sửa qua photoshop quá đà bằng cách đẩy bụng, đẩy mông, sửa cằm quá đà, bởi vậy, thân hình cô có phần mất đi vẻ tự nhiên.
Lộ ảnh Bà Tưng bị photoshop quá đà để đẹp hoàn hảo hậu thẩm mỹ 2Phần bụng eo ót với tấm kính phía trước bị méo một cách khó hiểu. Trong khi đó, vòng 3 của bà Tưng thì có phần... nhọn hơn bình thường. Có vẻ người chỉnh sửa photoshop khá non tay nên đã lộ ra những dấu vết khiến ai cũng có thể nhận ra sự bất thường.
Lộ ảnh Bà Tưng bị photoshop quá đà để đẹp hoàn hảo hậu thẩm mỹ 3
Vòng 2 và vòng 3 của Bà Tưng thực tế không hoàn hảo được như bức ảnh ở trên.
Một cư dân mạng nhận xét "Những bức ảnh này được photoshop lộ liễu quá. Muốn có lưng cong mà làm cong luôn cả cái cửa kính và vách tường sau lưng. Đặc biệt là vòng 3 của cô ấy trông méo mó, không hề tự nhiên một chút nào."
Lộ ảnh Bà Tưng bị photoshop quá đà để đẹp hoàn hảo hậu thẩm mỹ 4So sánh giữa 2 bức ảnh, người xem có thể dễ dàng nhận khuôn mặt khá khác biệt của bà Tưng. Trong bức ảnh bên phải chụp cách đây vài ngày, chiếc cằm của cô nàng trông tự nhiên hơn và không bị thon nhọn quá đà như trong bức ảnh còn lại.
Với loạt hình được cho là đã qua bàn tay photoshop, hình ảnh của bà Tưng trở nên khá hoàn hảo. Tuy nhiên, nhiều người không khỏi nghi ngờ về thân hình cũng như vẻ đẹp ngoài đời thực của cô. Nhiều người cho rằng chắc chắn hình ảnh của bà Tưng ngoài đời thực không hề được xinh đẹp, nuột nà đến thế.
Theo Tri thức trẻ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Qua đường không quan sát, thanh niên bị ô tô hất tung lên trời

    Clip: Qua đường không quan sát, thanh niên bị ô tô hất tung lên trời

  • Clip: Người phụ nữ qua đường thiếu quan sát khiến cô gái gặp nạn

    Clip: Người phụ nữ qua đường thiếu quan sát khiến cô gái gặp nạn

  • Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến cô gái ngã trước đầu ô tô

    Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến cô gái ngã trước đầu ô tô