BAC A BANK khuyến mãi 'Vì hạnh phúc đích thực'

Nhân kỷ niệm 19 năm thành lập (17/9/1994 - 17/9/2013), Ngân hàng Bắc Á (BAC A BANK) tưng bừng triển khai chuỗi chương trình khuyến mãi “Vì hạnh phúc đích thực” nhằm thực hiện mục tiêu kiên trì theo đuổi 5 giá trị cốt lõi: “Tiên phong - Chuyên nghiệp - Đáng tin cậy - Cải tiến không ngừng - Vì hạnh phúc đích thực”.

Hoạt động này một lần nữa khẳng định cam kết của BAC A BANK luôn nỗ lực mang lại những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất với những ưu đãi vượt trội dành cho quý khách hàng.

Chuỗi chương trình khuyến mãi “Vì hạnh phúc đích thực” của BAC A BANK thực hiện nhân dịp kỷ niệm 19 năm thành lập ngân hàng bao gồm 4 chương trình dành cho các loại sản phẩm dịch vụ:

Chương trình “Gửi tiền tiết kiệm, trải nghiệm quà hay” với quà tặng là 12 ngàn mũ bảo hiểm BAC A BANK cao cấp dành cho khách hàng gửi tiết kiệm từ 20 triệu đồng hoặc 1.000 USD trở lên, tương ứng với kì hạn gửi theo quy định. Chương trình này áp dụng từ ngày 9/9/2013 đến 9/11/2013 hoặc đến khi hết quà tặng, tùy theo điều kiện nào đến trước.

BAC A Bank tưng bừng triển khai chuỗi chương trình khuyến mãi “Vì hạnh phúc đích thực”

Chương trình “Lãi suất ưu đãi, thoải mái chi tiêu” với lãi suất cho vay hấp dẫn - 7%/ năm trong 4 tháng đầu tiên của khoản vay mới. Ngoài ra, 100 khách hàng đầu tiên giải ngân thành công sẽ nhận được những món quà hấp dẫn. Chương trình này áp dụng từ ngày1/8/2013 đến 31/10/2013 hoặc đến khi giải ngân hết gói ưu đãi 1.000 tỷ đồng.

Chương trình “Mở thẻ nhanh tay, nhận ngay quà tặng” với 2.000 áo mưa cao cấp cho những khách hàng mở mới thẻ đồng thương hiệu BAC A BANK - TH truemart trên tài khoản có số dư tối thiểu theo quy định là chưa từng được sử dụng để liên kết, phát hành bất cứloại thẻ nào của BAC A BANK. Chương trình này áp dụng từ ngày 9/9/2013 đến 9/11/2013 hoặc đến khi hết quà tặng tùy điều kiện nàođến trước.

Chương trình “Hợp đồng thành công, cộng thêm ưu đãi” tặng ngay mũ bảo hiểm cao cấp BAC A BANK cho khách hàng tham gia mua bảo hiểm nhân thọ Manulife qua hệ thống BAC A BANK tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh. Chương trình này áp dụng từ ngày9/9/2013 đến 9/11/2013.

Theo baodautu.vn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Cần biết xem nhiều

  • Clip: Cận cảnh loại hạt 'đa công dụng' khiến các bà nội trợ mê đắm

    Clip: Cận cảnh loại hạt 'đa công dụng' khiến các bà nội trợ mê đắm

  • Clip: Hàng ngàn người dân Thủ đô hưởng ứng Giờ Trái đất 2017

    Clip: Hàng ngàn người dân Thủ đô hưởng ứng Giờ Trái đất 2017

  • Clip: Cận cảnh 40 bình khí cười N2O bị tạm giữ trên phố cổ Hà Nội

    Clip: Cận cảnh 40 bình khí cười N2O bị tạm giữ trên phố cổ Hà Nội