Bác đơn kiện vụ thách 100 triệu cắn ’của quý’ đại gia

Ngày 23/7, Tòa án Nhân dân huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang, đã bác đơn khởi kiện của bà N.T.L do không đủ cơ sở để tòa xử.

Trước đó, vào sáng 22/7, hàng trăm người dân đã tập trung tại Tòa án Nhân dân huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang, để theo dõi xét xử vụ thách cắn của quý. Tuy nhiên, do có thay đổi nhỏ, phải đến buổi chiều phiên tòa mới diễn ra.

Nguyên đơn là bà N.T.L (38 tuổi), bị đơn là ông T.T.H (60 tuổi) cùng ngụ xã Mỹ Thành Bắc (Cai Lậy, Tiền Giang). Bà L. khởi kiện yêu cầu ông H.phải xin lỗi công khai và bồi thường số tiền 180 triệu đồng.

Theo đơn kiện của bà L., ngày 12/3, bà uống rượu chung cùng 6 "chiến hữu" tại nhà một người bạn. Đang nhậu thì ông H. đến. Ông H. cũng có sẵn hơi men nên liên tục dùng những lời lẽ khó nghe và hành động khiếm nhã nhắm vào bà. Lý do là hai người đã có xích mích cách đó 2 tháng.

Đỉnh điểm của sự việc là ông cởi quần, vạch "của quý" ra và thách bà L. cắn với giá 100 triệu đồng.

Một người đàn ông bị cắt của quý (ảnh minh họa)
Một người đàn ông bị cắt của quý (ảnh minh họa)

Theo bà L., trước yêu cầu chưa từng thấy của ông H. bà cảm thấy vô cùng xấu hổ. Các bạn uống rượu chung cũng không biết xử lý ra sao trước lời thách đố vô tiền khoáng hậu này.

Ông H. thấy vậy nên "làm tới", ông nhiều lần thách thức kèm nhiều lời sỉ nhục bà. Quá bức xúc, bà cắn mạnh vào "của quý". Ông H. đau, chộp ghế đánh bà L. nhưng mọi người can ngăn kịp thời.

Điều khiến bà L. bức xúc hơn là ông H. sau đó đã làm đơn đề nghị khởi tố bà về hành vi cố ý gây thương tích.

Trả lời trước tòa, ông H. nói mình "chỉ sước miếng da" trên "của quý" nên không yêu cầu bồi thường. Ông phủ nhận việc cược 100 triệu đồng để bà L. cắn, cũng như chuyện mình "cố tình" cởi quần, vạch "của quý" ra khoe và nói chuyện này là do quá xỉn.

30 người nhảy xuống ao mò tìm 'của quý'

Mấy ngày nay, người dân ở xã Châu Pha (huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) xôn xao chuyện chị Đoàn Thị Biên (34 tuổi) vì nghi ngờ chồng là anh Biện Văn L. (35 tuổi) ngoại tình nên dùng dao cắt “của quý” của chồng rồi ném xuống ao.

Theo mẹ của anh L., bà Phạm Thi Sinh (quê Nghệ An), thời gian gần đây chị Biên thường nghi ngờ chồng có “em út” bên ngoài nên đòi ly hôn và đuổi L. ra khỏi nhà. Mặc dù anh L. giải thích là không có “em út” nào cả và hứa sẽ chăm chỉ làm ăn và ở nhà chăm sóc vợ con nhưng chị Biên vẫn không chấp nhận.

Đến khoảng 14h chiều ngày 17/7, sau khi đã cho chồng uống cà phê có thuốc mê, chị Biên đã đã dùng dao cắt phéng “của quý” của chồng rồi khăn gói bỏ nhà ra đi.

Anh Long được đưa đến bệnh viện cấp cứu lúc 16h15' ngày 17/7 trong tình trạng bộ phận sinh dục bị thương tổn nặng, chỉ còn hơn 1cm.

Khi hay tin anh L. bị vợ cắt “của quý” rồi vứt đi, hơn 30 người bạn và hàng xóm đổ xô đi tìm. Một số người gọi điện hỏi thì lúc đầu Biên cho biết “quẳng ở trong nhà”, sau đó lại nói “đã ném xuống ao”.

Ngay sau đó, dù trời đã tối nhưng hàng chục người vẫn nhảy xuống mò tìm. Sau nhiều giờ mò lặn vẫn không tìm thấy “của quý” của anh L. nên mọi người đành về nhà.

Từ khi xảy ra sự việc, người đàn ông này luôn tủi phận, khóc suốt và không muốn gặp bất kỳ ai. Còn hung thủ Đoàn Thị Biên, sau khi ra tay “triệt sản” chồng thì đã bỏ trốn.

Cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo TPO, ĐVO

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Video: Xe máy húc văng hai người đi đường rồi lao thẳng vào gốc cây

    Video: Xe máy húc văng hai người đi đường rồi lao thẳng vào gốc cây

  • Clip: Xe tải phóng ngược chiều trên cao tốc Long Thành - Dầu Giây

    Clip: Xe tải phóng ngược chiều trên cao tốc Long Thành - Dầu Giây

  • Nhiều người ở Hà Nội muốn thử vận may với Vietlott

    Nhiều người ở Hà Nội muốn thử vận may với Vietlott