Bắc Giang: Truy bắt hung thủ giết người rồi ném xác xuống suối

13:15 27/09/2015

Cơ quan chức năng đang tiến hành tìm kiếm các phần thi thể còn lại của nạn nhân Nguyễn Văn Đ. (SN 1973) trôi dưới suối để phục vụ công tác điều tra và khoanh vùng truy bắt đối tượng gây án.

Tin nóng về một vụ án đặc biệt nghiêm trọng vừa xảy ra tại thôn Nam Điện, xã Nam Dương, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang.

Nạn nhân xấu số là Nguyễn Văn Đ. (SN 1973), trú tại thôn Nam Điện, xã Nam Dương, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang.

Theo một người dân cho biết, vào chiều ngày 26/9, người dân đi ra đồi thì cảm thấy ớn lạnh trong người. Linh tính có chuyện chẳng lành, người này đã đi xuống dưới suối xem có chuyện gì.

Khi đi đến nơi, người này bàng hoàng phát hiện một phần thi thể của nạn nhân Đ. Quá hốt hoảng, người dân đã thông báo vụ việc tới chính quyền địa phương.

Cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường, quanh nhà nạn nhân bị giết hại ném xác phi tang xuống suối.

Nhận được tin báo, công an xã Nam Dương đã tiến hành xác minh thông tin. Khi đi xuống hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện các phần thi thể của nạn nhân Đ. đang trôi dưới suối.

Nhận thấy vụ việc có tính chất nghiêm trọng, công an xã đã cấp báo vụ việc tới Công an huyện Lục Ngạn, công an tỉnh Bắc Giang để điều tra theo đúng thẩm quyền.

Nhận được tin báo, đến tối ngày 26/9, công an tỉnh Bắc Giang, công an huyện Lục Ngạn đã có mặt tại hiện trường.

Bước đầu, cơ quan chức năng tiến hành đang tìm kiếm các phần thi thể nạn nhân còn lại trên suối và tổ chức khám nghiệm hiện trường xung quanh.

Sáng ngày 27/9, cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành lấy thông tin từ những người liên quan và khoanh vùng để truy tìm đối tượng gây án.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, rất nhiều người dân hiếu kì đến xem cơ quan chức năng tìm kiếm các thi thể nạn nhân Đ.

Được biết, nạn nhân Đ. là người hiền lành.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Bạn đang đọc bài viết Bắc Giang: Truy bắt hung thủ giết người rồi ném xác xuống suối tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục