Bắc Giang: Nam thanh niên bị máy đùn gạch 'nuốt' 1 bên chân

19:30 25/06/2017

Nam thanh niên 22 tuổi nhập viện trong tình trạng chân bên phải bị cuốn vào máy đùn gạch khiến toàn thân mắc kẹt trong chiếc máy.

Thông tin từ lãnh đạo bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang cho biết, khoảng 17h ngày 23/6, bệnh viện đã tiếp nhận một bệnh nhân trong tình trạng bị chiếc máy đùn gạch (máy ép gạch) nghiền nát 1 bên chân.

Xã hội - Bắc Giang: Nam thanh niên bị máy đùn gạch 'nuốt' 1 bên chân

Bệnh nhân Vũ Trí Tuấn bị kẹt trong chiếc máy đùn gạch được mang đến bệnh viện.

Nạn nhân là Vũ Trí Tuấn (22 tuổi, ở xã Xương Lâm, Lạng Giang). Theo thông tin ban đầu, trong khi làm việc, nạn nhân đã bị chiếc máy đùn gạch cuốn bên chân phải, toàn thân bệnh nhân bị mắc trong chiếc máy.

Nạn nhân được đưa vào bệnh viện trong tình trạng cả người vẫn cuốn trong chiếc máy sắt. Khi nhập viện, bệnh nhân đang trong tình trạng sốc, mất máu nặng, dập nát toàn bộ chân bên phải tới sát xương chậu.

Ngay sau khi bệnh nhân đến viện, các bác sĩ khẩn cấp phẫu thuật cấp cứu, hồi sức cho bệnh nhân. 

Xã hội - Bắc Giang: Nam thanh niên bị máy đùn gạch 'nuốt' 1 bên chân (Hình 2).

Nạn nhân bị dập nát chân bên phải.

Sau hơn 1 giờ nghiên cứu từng con ốc ở chiếc máy ép gạch, các bác sĩ mới đưa được bệnh nhân ra ngoài. Theo các bác sĩ tại bệnh viện, bệnh nhân phải tiến hành tháo khớp hang do toàn bộ chân bị dập nát. Đến nay, bệnh nhân đã tỉnh táo và ăn được.

Ông Nguyễn Văn Đồng - Giám đốc bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang cho biết, trường hợp của bệnh nhân Tuấn rất nghiêm trọng, nếu không cấp cứu kịp thời sẽ nguy hiểm đến tính mạng. Đặc biệt, khi tiếp nhận bệnh nhân, ông Đồng và đội ngũ bác sĩ không chỉ cứu chữa cho bệnh nhân mà còn phải tìm cách để tách chiếc máy ép gạch ra khỏi cơ thể anh Tuấn.

Nhất Nam

Bạn đang đọc bài viết Bắc Giang: Nam thanh niên bị máy đùn gạch 'nuốt' 1 bên chân tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục