Bắc Ninh: Xác minh thông tin bé trai 5 tuổi nghi mất tích kỳ lạ

Bé trai 5 tuổi được bố đón từ quê lên cửa hàng tại Yên Phong (Bắc Ninh) nhưng bỗng dưng mất tích khiến gia đình lo lắng nghi cháu bị bắt cóc. Công an huyện Yên Phong đã vào cuộc xác minh.

Mới đây, trên một số trang mạng xã hội facebook lan truyền thông tin về việc một cháu bé mất tích khi đang chơi trước cửa quán ăn của gia đình gây xôn xao dư luận. Sự việc được cho là xảy ra ở địa bàn thôn Ô Cách (xã Đông Tiến, Huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh) vào khoảng 19h tối ngày 20/1.

Cháu bé mất tích được xác định là Nguyễn Hoàng M. (SN 2012) con trai của anh Nguyễn Văn H. (SN 1985, thường trú tại Xã Văn Đức, huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương).

Cháu Minh (bìa phải).

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, anh Nguyễn Văn H. cho biết, từ thời điểm con anh mất tích đến nay, gia đình vẫn chưa có thông tin hay tung tích về cháu. Gia đình cũng đã có đơn trình báo lên Công an huyện Yên Phong, Công an tỉnh Bắc Ninh về vụ việc.

Theo anh H., thời gian cháu M. mất tích là từ khoảng 18h30 -19h ngày 20/1. "Lúc đó, con trai tôi chơi trước cửa quán ăn của gia đình tại thôn Ô Cách (xã Đông Tiến, Huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh). Cháu chơi cùng một bạn con gia đình làm ở trong quán. Khoảng 15 phút sau đó, gia đình đi tìm khắp nơi và hỏi hàng xóm khu vực xung quanh, nhưng đều không thấy cháu đâu".

Anh H. cũng cho biết thêm, khi hỏi thăm cháu bé chơi cùng thì được cháu bé cho biết có người dẫn cháu M. đi. "Tuy nhiên, cháu ấy khi thì nói người dẫn cháu M. đi là 1 cô sau lại nói là 1 chú", anh H. cho hay.

Ngay sau khi không tìm thấy cháu, gia đình nghi ngờ cháu bị bắt cóc nên đã làm đơn trình báo Công an huyện Yên Phong.

Cũng theo anh H., khi con trai anh mất tích trên người cháu mặc bộ quần áo mầu đen xám, đi dép màu xanh. Về đặc điểm nhân dạng, M. có 2 má lúm đồng tiền, răng bị sún, tóc mái cắt ngắn, bé cao khoảng 1,1m, nặng 18kg.

Anh H. cho biết thêm: “Hai vợ chồng tôi đến khu vực thôn Ô Cách để thuê ki ốt mở quán ăn. Cháu M. ở quê đã đi học nhưng thi thoảng vợ chồng tôi cho lên cửa hàng. Cách đây 2 ngày cháu được nghỉ, tôi đón cháu lên đây chơi. Cháu M. rất ngoan, không đi chơi đâu xa. Gia đình tôi cũng không có nợ nần hay thù oán với ai, nên tôi rất lo cháu bị bắt cóc”.

Trao đổi với PV, lãnh đạo Công an huyện Yên Phong cho biết, ngay sau khi nhân được trình báo của gia đình anh Nguyễn Văn H. về việc có khả năng con trai anh bị bắt cóc, Công an huyện Yên Phong đã khẩn trương vào cuộc điều tra, xác minh, đồng thời ra thông báo truy tìm cháu bé.

Nếu ai phát hiện hoặc có thông tin về cháu Nguyễn Hoàng M. xin liên hệ theo số điện thoại: 0979887444 (anh Nguyễn Văn H., bố cháu M.) hoặc liên hệ với Công an huyện Yên Phong.

Nhất Nam

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Người phụ nữ qua đường thiếu quan sát khiến cô gái gặp nạn

    Clip: Người phụ nữ qua đường thiếu quan sát khiến cô gái gặp nạn

  • Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến cô gái ngã trước đầu ô tô

    Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến cô gái ngã trước đầu ô tô

  • Clip: Xe máy phanh gấp, trượt ngã tóe lửa ngay trước đầu ô tô

    Clip: Xe máy phanh gấp, trượt ngã tóe lửa ngay trước đầu ô tô