Đà Nẵng: Bác sĩ bị kiểm điểm, phê bình vì đùa giỡn, bật nhạc to

Nguyễn Duy Cường duycuong1589@gmail.com

19:49 13/09/2017

Ngày 13/9, đại diện sở Y tế TP.Đà Nẵng cho biết, đã nhận được báo cáo về việc kiểm điểm, phê bình ê kíp trực của bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng vì khiến gia đình một thai phụ phiền lòng.

Vào tối 16/8, khoa Ngoại tiêu hóa của bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng tiếp nhận bệnh nhân Nguyễn Thị Kiều O. được chẩn đoán bị viêm manh tràng/thai 7 tháng. Lúc này, ê kíp trực khoa Ngoại tiêu hóa đang ăn tối gồm 3 điều dưỡng, 1 nhân viên phục vụ và 2 bác sĩ.

Theo chồng chị O. là anh Lê Trường V. cho biết, anh đã rất bất bình về hành động của ê kíp trực. Những người trong ê kíp trực này ăn uống, đùa giỡn, bật nhạc to tại phòng giao ban để bệnh nhân chờ đợi rút bình truyền cả tiếng đồng hồ. Anh V. nhắc nhở thì nhóm người trong ê kíp trực này tỏ thái độ khó chịu.

Xã hội - Đà Nẵng: Bác sĩ bị kiểm điểm, phê bình vì đùa giỡn, bật nhạc to

Sự việc xảy ra tại bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng.

Cũng theo anh V., vào tối cùng ngày, y tá tiêm thuốc an thai cũng tỏ thái độ khó chịu. Theo đó, vị y tá này tiêm thuốc làm vợ anh qua hôm sau vẫn còn đỏ cả vùng.

Ngày 17/8, vợ anh V. được xuất viện. Tuy nhiên, anh V., không đồng tình với thái độ làm việc này nên đã phản ánh lên trang góp ý của thành phố. Sở Y tế TP.Đà Nẵng biết được sự việc, chỉ đạo bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng xác minh, trả lời công dân.

Theo báo cáo, bệnh viện đã chỉ đạo khoa Ngoại tiêu hóa nghiêm túc rút kinh nghiệm. Bệnh viện cũng yêu cầu kíp trực đêm 16/8 viết bản kiểm điểm và phê bình trước toàn khoa.

Sau đó, bác sĩ Trưởng khoa Ngoại tiêu hóa đã trực tiếp gửi thư đến anh V., chân thành cảm ơn về những ý kiến góp ý của anh này. Đồng thời, bác sĩ thông báo cho anh V. về việc đã nghiêm túc kiểm điểm, phê bình kíp trực tối hôm đó.

Bạn đang đọc bài viết Đà Nẵng: Bác sĩ bị kiểm điểm, phê bình vì đùa giỡn, bật nhạc to tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục