Bác sĩ cũng dính giang mai và HIV vì “quan hệ “ đồng tính

05:50 30/10/2015

Gần đây, bệnh viện Da liễu TP.HCM tiếp nhận rất nhiều trường hợp bệnh nhân mắc các bệnh xã hội nguy hiểm vì có quan hệ bừa bãi với người đồng tính.

Trong số các bệnh nhân đó có một bác sĩ làm việc tại huyện. Điều dưỡng cho biết bệnh nhân nam này tên T. (SN 1985, là một bác sĩ đang công tác tại huyện của một tỉnh lẻ).

Khi được hỏi tới bệnh nhân hy hữu này, điều dưỡng cho biết: “Tôi nhớ rất rõ bệnh nhân nam này. Vì hôm tới đây thăm khám anh ta bịt khẩu trang kín mặt, kể cả lúc điều trị cũng không chịu mở khẩu trang ra. Mới đầu cứ nghĩ là anh ta bị bệnh lây qua đường không khí, nhưng trò chuyện lâu mới biết anh này đang công tác tại một bệnh viện của huyện nên sợ mọi người nhìn thấy ảnh hưởng đến gia đình và công việc nên phải bịt khẩu trang như vậy”.

Tâm lí e ngại của người bệnh khi đến khám tại bệnh viện Da liễu hầu hết đều bịt khẩu trang (Hình minh họa).

Đoán trước được tâm lí bệnh nhân e ngại trước sự dòm ngó của những người bên cạnh. Lúc đầu anh T. khá ít nói, hỏi gì thì trả lời chứ không bộc bạch bản thân như những bệnh nhân thông thường khác. Cũng là người trong nghề với nhau nên điều dưỡng cũng hiểu được sự dè dặt trong cách trả lời của bệnh nhân nam này.

Khi tâm sự với anh T. điều dưỡng mới biết được nguyên nhân khiến anh T. mắc phải căn bệnh nguy hiểm này. Mặc dù đang làm việc tại một bệnh viện lớn tại huyện và đã có một vợ và hai con kháu khỉnh nhưng gần đây, anh T. lại có tình cảm và hứng thú với chuyện “bóc bánh trả tiền”. Đáng chú ý, anh không ngoại tình với phụ nữ mà lại đi tìm kiếm khoái cảm cho mình ở những người đàn ông đồng giới.

Hàng ngày lấy lí do bận bịu công việc, anh T. thường xuyên lừa dối vợ phải trực đêm tại bệnh viện. Nhằm mục đích có nhiều thời gian được ở bên người tình đồng giới của mình mà không bị ai nghi ngờ về giới tính.

Sau nhiều lần quan hệ đồng giới qua đường hậu môn, anh T. dần chán nản cảm giác với vợ mình. Mặc dù vợ anh là một người phụ nữ xinh đẹp, khéo léo trong chuyện chăn gối. Thế n

Bạn đang đọc bài viết Bác sĩ cũng dính giang mai và HIV vì “quan hệ “ đồng tính tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục