Bác sĩ Lưu Đình Khanh - người sáng lập nên Viện thẩm mỹ Dr Khanh bằng tình yêu cái đẹp và đôi mắt thẩm mỹ

Thứ 5, 01/12/2022 | 09:00

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, bằng đôi bàn tay khéo léo cùng đôi mắt đầy thẩm mỹ. Bác sĩ Khanh đã có những đóng góp to lớn cho ngành thẩm mỹ, nâng tầm nhan sắc Việt.

Cần biết - Bác sĩ Lưu Đình Khanh - người sáng lập nên Viện thẩm mỹ Dr Khanh bằng tình yêu cái đẹp và đôi mắt thẩm mỹ

Bác sĩ Lưu Đình Khanh còn được ví là “Phù Thủy Đường Nét” hiện nay đang làm việc và sinh sống tại Hà Nội. Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, Dr Khanh đã công tác tại rất nhiều nơi và tích lũy cho mình rất nhiều bài học, kinh nghiệm trong khi thực hiện các ca phẫu thuật từ đơn giản đến phức tạp. Tốt nghiệp Bác sĩ tại Học viện Quân y; tốt nghiệp Chuyên ngành Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tại Đại học Y Hà Nội - ngôi trường danh tiếng hàng đầu Việt Nam về đào tạo ngành Y, Bác sĩ Khanh đã được đào tạo một cách chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội thực hành từ những năm tháng học đại học.

Có lẽ làm đẹp cho đời, làm đẹp cho người, ngắm nhìn những khách hàng thay đổi ngoại hình để có một cuộc sống tốt hơn là điều mà Bác sĩ luôn cảm thấy hạnh phúc, mỗi ngày đều được hạnh phúc như vậy chính là bí quyết sống khỏe, sống trẻ và luôn tràn đầy năng lượng từ vị Bác sĩ này.

Cần biết - Bác sĩ Lưu Đình Khanh - người sáng lập nên Viện thẩm mỹ Dr Khanh bằng tình yêu cái đẹp và đôi mắt thẩm mỹ (Hình 2).

Kinh nghiệm làm việc:

- Bác sĩ phẫu thuật Khoa tạo hình Thẩm Mỹ tại BV đa khoa Bảo Sơn

- Bác sĩ phẫu thuật Khoa tạo hình Thẩm Mỹ tại BV đa khoa Thu Cúc

- Bác sĩ phẫu thuật Chuyên khoa Mũi & Mặt hàm tại BV thẩm mỹ Kang Nam

- Bác sĩ thực hành khoa Phẫu thuật Hàm Mặt & Tạo Hình tại NV Quân Y 103

- Bác sĩ đơn vị Phẫu thuật tạo hình Thẩm Mỹ - Khoa răng hàm mặt tại BV Y học Phòng Không - Không Quân

- Bác sĩ thực hành Khoa phẫu thuật Mặt hàm & Tạo hình tại Bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108

- Có hơn 02 năm nghiên cứu về thẩm mỹ khuôn mặt trong đề tài: Luận văn chuyên khoa cấp 2 - Nghiên cứu mối quan hệ môi trên, môi dưới với đường thẩm mỹ E

Cần biết - Bác sĩ Lưu Đình Khanh - người sáng lập nên Viện thẩm mỹ Dr Khanh bằng tình yêu cái đẹp và đôi mắt thẩm mỹ (Hình 3).

Không cầu kì, không hoa mỹ, khách hàng khi đến với bác sĩ Khanh chỉ có những lời nói chân thành, luôn hướng khách hàng đến với hiệu quả - an toàn cao nhất.

Khi ngồi cùng Bác sĩ Khanh với cách nói chuyện vô cùng cởi mở, không ít khách hàng đã không ngần ngại mở lòng mình về những tự ti, mặc cảm về câu chuyện ngoại hình của bản thân. Từ đó Bác lắng nghe và đưa ra cho khách hàng những cách khắc phục khiếm khuyết nhưng vẫn giữ được nét riêng của từng khách hàng.

Bác sĩ Khanh chia sẻ: “Một bác sĩ thẩm mỹ giỏi không chỉ phải có kinh nghiệm phẫu thuật tốt, mà bên cạnh đó cần có những phẩm chất của một người làm Y thực sự. Khách hàng không chỉ là bệnh nhân mà còn là người nhà, là những người cần nhận được sự cảm thông hơn bất kì ai”.

“Thuyền trưởng tài ba” của Viện thẩm mỹ Dr Khanh

Là người sáng lập nên thương hiệu thẩm mỹ Dr Khanh, Bác sĩ Khanh đã nhanh chóng xây dựng đội ngũ y bác sĩ - nguồn nhân lực chính của cơ sở. Cùng với việc đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất theo chuẩn 5 sao để khách hàng an tâm về chất lượng dịch vụ mà họ đang sử dụng. Với tầm nhìn chiến lược rõ ràng và sớm xác định hướng đi lâu dài cho viện, Bác sĩ Khanh đã sớm tiếp thu và đưa những công nghệ tiên tiến từ nước ngoài về với khách hàng một cách nhanh chóng nhất nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng đang có nhu cầu làm đẹp.

Đại diện Viện thẩm mỹ Dr Khanh chia sẻ: “Mỗi phụ nữ đều là một đóa hoa mang một vẻ đẹp riêng và sứ mệnh của Dr Khanh chính là đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn ấy bằng tất cả năng lực và đạo đức nghề nghiệp của mình.”

Cần biết - Bác sĩ Lưu Đình Khanh - người sáng lập nên Viện thẩm mỹ Dr Khanh bằng tình yêu cái đẹp và đôi mắt thẩm mỹ (Hình 4).

Lấy tôn chỉ luôn đặt lợi ích và vẻ đẹp của khách hàng lên trên hết, Dr Khanh luôn tận tình và chăm sóc khách hàng như chính người thân trong gia đình bởi Dr Khanh hiểu rõ hơn ai hết, khách hàng đã tin tưởng và tìm đến viện thẩm mỹ Dr Khanh thì chính họ là người xứng đáng có được những kết quả tốt ngoài mong đợi, đảm bảo an toàn.

Không chỉ trực tiếp thực hiện PTTM cho khách hàng, Bác sĩ Lưu Khanh còn luôn là người đồng hành với khách hàng từ những bước đầu tiên là thăm khám, tư vấn, đến khi tái khám, cắt chỉ thậm chí trong cả liệu trình nghỉ dưỡng và hồi phục.

Ekip thì luôn nhiệt tình và chu đáo, các tiêu chí chăm sóc KH trước khi PT và hậu phẫu luôn đảm bảo tốt nhất nhằm mang đến cho KH sự hài lòng tối đa. Luôn đưa ra những chương trình ưu đãi hợp lý, tạo cơ hội làm đẹp cho mọi cách hàng thông qua việc giảm thiểu tối đa chi phí các dịch vụ PTTM.

Cần biết - Bác sĩ Lưu Đình Khanh - người sáng lập nên Viện thẩm mỹ Dr Khanh bằng tình yêu cái đẹp và đôi mắt thẩm mỹ (Hình 5).

Khi được hỏi về bí quyết gì làm nên những thành công, BS Lưu Đình Khanh chia sẻ : “Tôi chỉ làm với quan niệm sống cứ cho đi, yêu thương hạnh phúc sẽ tự tìm đến nên trong quá trình xây dựng và phát triển Viện thẩm mỹ Dr Khanh, tôi luôn nhắc nhở bản thân không ngừng trau dồi, học hỏi để nâng cao tay nghề đồng thời tìm tòi, cập nhật công nghệ mới, nâng cấp cơ sở vật chất và trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế. Phái đẹp là để nâng niu, tôi tin rằng làm cho họ đẹp hơn, tự tin hơn chính là điều mà tất cả các bác sĩ thẩm mỹ có tâm nên làm”.

Thẩm mỹ viện Dr Khanh

- Tư vấn và đặt lịch: 0963.124.300

- Bệnh viện Hà Thành - 61 Vũ Thạnh - Đống Đa - Hà Nội

Thu Hà

Bí quyết chinh phục cộng đồng yêu làm đẹp của Viện thẩm mỹ CCi

Thứ 5, 01/12/2022 | 07:52
Lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo thành công, Viện thẩm mỹ CCi được cộng đồng yêu làm đẹp khắp nơi tin chọn.

Chính thức ra mắt Phòng khám chuyên khoa da liễu Viện thẩm mỹ HT Beauty - 10 năm 1 hành trình kiến tạo nét đẹp Việt

Thứ 2, 28/11/2022 | 13:58
Viện thẩm mỹ HT Beauty định vị thương hiệu, tạo chỗ đứng trên thị trường làm đẹp nhờ đi đầu trong dịch vụ trẻ hoá, trắng sáng và điều trị bệnh lý về da theo phương pháp chuẩn y khoa.
Cùng chuyên mục

Thanh Vân Group khai xuân Quý Mão “sức khỏe trạm tay hóa vàng”

Thứ 3, 31/01/2023 | 17:21
Sáng ngày 30 tháng 1 (tức mồng 9 Tết) tại Hà Nội, Công ty cổ phần Giáo dục Tài chính chất lượng và Đầu tư - Thanh Vân Group đã tổ chức tiệc khai xuân đầu năm với chủ

Thị trường tour 2023: Du lịch tour độc lạ với Premier Tour

Thứ 3, 31/01/2023 | 16:06
Sau những năm ảnh hưởng vì dịch COVID-19, năm nay nhu cầu du lịch của người dân dịp Tết 2023 đã thay đổi khá nhiều, dự kiến tăng từ 30 - 40% so với năm ngoái.

Những mẫu Vàng Thần tài độc lạ đầu năm 2023

Thứ 7, 28/01/2023 | 08:00
Cũng như mọi năm, thị trường vàng đầu năm 2023 nhộn nhịp không chỉ bởi nhu cầu mua vàng lấy “vía ngày Thần Tài” mà còn xuất hiện nhiều mẫu vàng độc lạ, đẹp mắt.

Dầu gội Thảo Mộc Dame Thanh – Giữ trọn tinh túy từ các nguyên liệu thiên nhiên, phù hợp mái tóc người Việt

Thứ 7, 21/01/2023 | 15:56
Từ các loại thảo mộc như bồ kết, vỏ bưởi, hà thủ ô, cỏ mận trầu, hương nhu, gừng và nhiều loại thảo mộc quý khác… dầu gội Thảo Mộc Dame Thanh sẽ giúp bạn có một mái
     
Nổi bật trong ngày

6 sai lầm khi tích trữ thịt trong tủ lạnh cực hại sức khỏe, nên bỏ ngay

Thứ 4, 01/02/2023 | 07:00
Nhiều người có thói quen tích trữ thịt trong tủ lạnh để ăn dần. Tuy nhiên việc tích trữ thịt phải đúng cách nếu không sẽ gây tác hại khôn lường cho sức khỏe.

Nhiều người bị chó cắn khi đi chúc Tết

Thứ 4, 01/02/2023 | 06:00
Trong dịp Tết Nguyên đán 2023, rất đông người bị chó mèo cắn đã đến Bệnh viện Bệnh nhiệt đới tiêm vắc xin phòng dại.

Lợi ích bất ngờ của việc uống cà phê với sữa

Thứ 4, 01/02/2023 | 15:00
Một nghiên cứu mới từ Đan Mạch đã chỉ ra việc uống cà phê với sữa giúp cơ thể chống lại chứng viêm, tăng cường miễn dịch hiệu quả.

3 chất bổ sung giúp tăng cường sức khỏe tim mạch

Thứ 3, 31/01/2023 | 06:00
Theo các chuyên gia y tế, để sống lâu và năng động, điều quan trọng là phải chăm sóc cho trái tim của bạn.

Bị ho suốt 20 ngày, đi khám mới biết có hạt lạc trong phế quản

Thứ 4, 01/02/2023 | 11:12
Người phụ nữ bị ho khan kéo dài, đã đi khám ở tuyến dưới và được chẩn đoán viêm phế quản và được cấp thuốc về uống. Nhưng sau 20 ngày, tình trạng không thuyên giảm.