Gặp thai ngược, bác sĩ tắc trách khiến thai nhi và sản phụ tử vong

Không chỉ khiến đầu em bé rời khỏi phần thân trong quá trình đỡ đẻ, các bác sĩ còn bỏ mặc người mẹ tội nghiệp này đau đớn và phải tìm đến viện khác…

Tin tức từ DailyMail cho hay, sản phụ xấu số trên có tên là Geeta Devi, 32 tuổi. Người phụ nữ này nhập viện ở bang Uttar Pradesh, miền Bắc Ấn Độ trong đêm 22/8 sau khi có dấu hiệu chuyển dạ.

Người chồng đau đớn với thi thể của đứa con xấu số

Tuy nhiên, vài tiếng sau khi nhập viện, người phụ nữ trẻ đã tử vong vào lúc rạng sáng 23/8. Nguyên nhân trực tiếp gây nên cái chết của sản phụ này là bởi trong lúc sản phụ chuyển dạ các bác sĩ đã kéo em bé ra khỏi tử cung nhưng bỏ sót phần đầu của bé!

Đáng trách hơn nữa, sau sai lầm khủng khiếp nói trên, các bác sĩ còn bỏ mặc người sản phụ này và không tìm cách khắc phục hậu quả.

Người nhà của người phụ nữ tội nghiệp buộc phải đưa cô tới một bệnh viện khác khi phần đầu của đứa con vẫn còn nằm trong bụng cô.

Ở bệnh viện Bareilly, nơi người phụ nữ trên được chuyển tới, các bác sĩ đã phải phẫu thuật đưa phần đầu đứa trẻ ra trong nỗ lực cứu sống người mẹ. Tuy nhiên, người phụ nữ xấu số đã không qua khỏi.

Bức xúc trước sai lầm nghiêm trọng và thái độ thờ ơ, vô trách nhiệm của bệnh viện gây nên cái chết của hai mẹ con, chồng của nạn nhân, anh Hemant, 40 tuổi, quê ở huyện Sadar Bazar, thuộc quận Shahjahanpur cho biết: “Lỗi hoàn toàn do các bác sĩ. Đầu tiên, họ kéo phần thân con tôi ra nhưng để lại phần đầu bên trong. Rồi họ nói gia đình tôi đưa vợ tôi đi bệnh viện khác, rồi họ bỏ mặc chúng tôi”.

Người phụ nữ tội nghiệp đã tử vong trong ca chuyển dạ đau đớn

“Cuối cùng, vợ tôi được phẫu thuật ở bệnh viện khác nhưng vẫn không thể qua

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Đời sống xem nhiều

  • Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

    Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

  • Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

    Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday