Bác sĩ tiêm ma túy, giết thai phụ rồi cưỡng hiếp

Một bác sĩ người Mỹ vừa phải ra hầu tòa vì bị buộc tội tiêm heroine khiến thai phụ tử vong rồi thực hiện hành vi vô nhân tính với thi thể cô.

Ali Salim, 44 tuổi, người Pakistan, bị buộc tội cưỡng hiếp và sát hại Deanna Ballman, một thai phụ 23 tuổi mà hắn quen qua mạng, vào mùa hè năm ngoái. Thi thể nạn nhân được tìm thấy ở ghế sau xe hơi của cô tại vùng rừng rậm ngoại ô New Albany, Mỹ hồi tháng 8 năm ngoái.

Một vài người bạn của nạn nhân cho biết tại thời điểm vụ việc diễn ra, Ballman đang ở tháng thứ 9 của thai kỳ. Cô đến gặp Salim vì biết tên này muốn tìm một người dọn nhà. Tuy nhiên một số báo cáo khác thì cho rằng Ballman được Salim, một gã có sở thích chụp ảnh các cô gái trẻ, mời đến để làm người mẫu.

Tại phiên tòa xét xử hôm 21/2 ở quận Delaware, Salim không thừa nhận hai tội danh giết người đối với Ballman và đứa con trong bụng cô. Hắn cũng một mực phủ nhận tội hãm hiếp, tấn công, bắt cóc, giả mạo bằng chứng và lạm dụng thi thể người bệnh.

Các kết quả khám nghiệm tử thi và kiểm tra nhiễm độc cũng phát hiện thấy Ballman, người qua đời vì bị tiêm heroine quá liều, có chất morphine và codeine trong máu tại thời điểm tử vong.

Theo Nydailynews/Ali Sali/Ngôi sao

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thế giới xem nhiều

  • Clip: S-300 Nga rơi ngược trở lại ống phóng, phá tan xe điều khiển

    Clip: S-300 Nga rơi ngược trở lại ống phóng, phá tan xe điều khiển

  • Syria: 30 khu phố, 65% lãnh thổ đông Aleppo dưới kiếm soát của SAA

    Syria: 30 khu phố, 65% lãnh thổ đông Aleppo dưới kiếm soát của SAA

  • Syria: NDF dùng B-10 bắn sập tòa nhà lính bắn tỉa phiến quân ẩn nấp

    Syria: NDF dùng B-10 bắn sập tòa nhà lính bắn tỉa phiến quân ẩn nấp