Bài hát ‘Tạm biệt Zone 9’ của Cù Trọng Xoay gây sốt

Để tạm biệt một tụ điểm văn hóa, ‘giáo sư Cù Trọng Xoay’ đã cho ra mắt bài hát ‘Tạm biệt Zone 9’ dựa trên bài hát ‘Tạm biệt chim én’ của nhạc sĩ Trần Tiến.

Tập đoàn Zone 9 đã bắt đầu đóng cửa từ hôm 23/12 và chính thức giải tỏa đầu tháng 1/2014 tới. Để tạm biệt một tụ điểm văn hóa, ‘giáo sư Cù Trọng Xoay’ đã cho ra mắt bài hát ‘Tạm biệt Zone 9’ dựa trên bài hát ‘Tạm biệt chim én’ của nhạc sĩ Trần Tiến. Bài hát đã nhanh chóng được đón nhận của cộng đồng mạng.

Trước đó, áng 24/12, các lực lượng gồm Công an, dân phòng của phường Bạch Đằng (Q.Hai Bà Trưng) đã ra quân triển khai các biện pháp, yêu cầu ngừng kinh doanh tại khu vực số 9 Trần Thánh Tông (Zone 9). Các lực lượng của phường Bạch Đằng cũng đã khuyến cáo du khách không vào khu vực số 9 Trần Thánh Tông với lý do nơi đây đang thực hiện các biện pháp di dời tài sản của các chủ hộ kinh doanh. Phía Công an, dân phòng cũng chỉ đồng ý cho những người là chủ hộ kinh doanh trong khu vực vào khu số 9 Trần Thánh Tông để di dời tài sản.

Mặc dù mới ra đời cách đây không lâu, Zone 9, chủ yếu do các nghệ sĩ trẻ sáng lập ra, đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của giới trẻ. Khu vực này không chỉ là tụ điểm giải trí mà nhanh chóng trở thành một nơi sinh hoạt văn hóa hấp dẫn. Vì vậy, sau sự cố cháy xảy ra, Zone 9 phải đóng cửa khiến nhiều người tiếc nuối, trong đó có GS ‘Xoay’. Bài hát đang được những bạn trẻ yêu mến khu vui chơi này chia sẻ trên trang cá nhân hay kênh YouTube của mình.

>Cuộc sống của nghệ sĩ già ở Viện dưỡng lão

>Phim ngắn: Noel hạnh phúc với 100k

>Clip Yanbi - Mr.T dùng ngôn từ tục tĩu hát 'Thu cuối'

>Video: Điệu nhảy mê hoặc nhất đêm Giáng sinh

S.T

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Nghe/Xem xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam