Bài hát Việt tháng 10: ‘Thánh mưa’ Trung Quân khoe vũ đạo bốc lửa

Đây cũng là lần đầu tiên "thánh mưa" Trung Quân khoe vũ đạo trên sân khấu Bài hát Việt cùng với vũ đoàn.

Liveshow Bài hát Việt tháng 10 đã lên sóng tối qua (30/10). Ở liveshow này, mỗi ca khúc là mỗi câu chuyện kể khác nhau của những nhạc sĩ tài năng đầy nhiệt huyết. Các ca khúc đã trải qua những góp ý của Hội đồng thẩm định trong các tuần Bài hát Việt Studio và hôm nay thể hiện trực tiếp trong đêm liveshow để đến gần hơn với công chúng.

Giải thưởng “Ca sĩ thể hiện hiệu quả nhất” thuộc về ca sĩ Dương Trần Nghĩa.

Sau quá trình làm việc tích cực, nhận xét, đánh giá và cho điểm thì Hội đồng thẩm định đi đến quyết định cuối cùng trao giải thưởng “Ca sĩ thể hiện hiệu quả nhất” thuộc về ca sĩ Dương Trần Nghĩa qua phần thể hiện ca khúc Đừng của tác giả Lê Hà Nguyên và giải “Nhạc sĩ hòa âm phối khí hiệu quả nhất’ thuộc về tác giả Thanh Tâm qua ca khúc Phố Thị của Tăng Nhật Tuệ.

Bên cạnh đó, chương trình đêm nay cũng đã công bố ca khúc Lon ton ơi, lon ton à của tác giả Hà Quang Minh đã đoạt giải Ca khúc ấn tượng khi nhận được số lượng bình chọn cao nhất ở liveshow Bài hát Việt tháng trước.

Riêng với giải thưởng Bài hát của tháng, Hội đồng thẩm định đưa ra quyết định không trao cho ca khúc nào ở liveshow Bài hát Việt tháng 10. Trước đây, chương trình Bài hát Việt cũng đã nhiều lần không trao giải thưởng này khi chưa tìm ra được bài hát hội tụ đủ các tiêu chí trọn vẹn mà Hội đồng thẩm định đặt ra.

Điều này chứng tỏ phong cách làm việc chuyên nghiệp, công tâm và khắt khe của Hội đồng thẩm định khi lựa chọn một ca khúc xứng đáng để vinh danh Bài hát của tháng. Nhạc sĩ Quốc Trung chia sẻ mong muốn sẽ có được nhiều sáng tác tốt hơn để có thể trao nhiều giải thưởng này ở những tháng sau.

Mẹo tránh thai mới, an toàn không phải ai cũng biết Tài trợ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'