Balotelli cố tình rũ bỏ trách nhiệm làm cha?

Trong phiên tòa xét xử nghĩa vụ làm cha, Mario Balotelli một lần nữa cố tình rũ bỏ trách nhiệm với bé Pia. Anh tuyên bố sẽ làm xét nghiệm AND để làm sáng tỏ vấn đề.

Ngay từ khi lọt lòng mẹ, Pia đã có nét giống Balotelli, nhất là ở màu da đen không thể lẫn đi đâu được. Tháng 8 vừa qua, khi Raffaella Fico chia sẻ với tạp chí Gente những bức hình con gái cạo trọc đầu thì người hâm mộ đã có thể chắc chắn đến 80% ngôi sao của AC Milan là cha cô bé. Trông hai cha con giống nhau y lột.

Balotelli vẫn có tình chối bỏ trách nhiệm làm cha

Trước áp lực của giới truyền thông, Balotelli miễn cưỡng tuyên bố sẽ làm xét nghiệm ADN để kiểm tra mối quan hệ với con gái của Fico và sẽ chịu trách nhiệm nếu đó là sự thật. Thế nhưng “lời nói gió bay”. Nhiều lần bạn gái cũ đến tìm gặp, “Super Mario” đều “lẩn như trạch”.

Dẫu vậy, Balotelli cũng không thể trốn chạy mãi. Fico đã quyết định nhờ tới sự can thiệp của pháp luật. Phát biểu trong buổi xét xử đầu tiên tại Tòa án Brescia, chân sút của ĐT Italia khẳng định: “Tôi không biết ai là cha đứa bé cả, nhưng nếu đó là tôi, tôi sẽ làm tròn bổn phận của mình. Tôi không phải kẻ vô trách nhiệm”.

Bên cạnh đó, thông qua luật sư riêng, gồm Victor Rigo, Alessandra Capuano và Christian Azzolin, Balotelli sẽ chờ đợi các kết quả thẩm định kỹ lưỡng dựa trên cơ sở tôn trọng quyền riêng tư. Ý của ngôi sao AC Milan là anh sẽ chỉ nhận Pia khi nào kết quả ADN xác định chính xác mối quan hệ huyết thống giữa hai người.

Các luật sư của Balotelli cho biết, họ hài lòng với cách xử của Tòa án Brescia và tự tin mọi chuyện sẽ được làm rõ muộn nhất vào đầu năm 2014. Tuy vậy, cũng chưa thể nói trước điều gì vì những phiên tòa kiểu này có khi kéo dài tới 2 hoặc 3 năm. Rõ ràng Balotelli vẫn cố tình không thừa nhận Pia là con gái mình, bất chấp những bằng chứng rõ như ban ngày.

Lâm Anh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford