Balotelli: FIFA chỉ là 'bù nhìn'

Mario Balotelli thường xuyên bị các CĐV nhắm tới trong các trận đấu của Ý và AC Milan trong thời gian gần đây, trước nạn phân biệt chủng tộc này Mario đã bày tỏ sự thất vọng vấn nạn này đối với FIFA.

Gần đây Mario thường xuyên bị các CĐV nhắm tới trong các trận đấu của đội tuyển Ý cũng như AC Milan, chính vậy anh chàng “ngựa chứng” này đã bày tỏ sự thất vọng của mình về vấn nạn trên và yêu cầu FIFA phải vào cuộc.

Balotelli phát biểu: “Họ không phải đến đây để cổ vũ bóng đá mà họ chỉ đến để hát hò chế giễu về da màu của tôi, tôi rất thất vọng về điều đó”. “Tôi nghĩ FIFA cần những hành động thiết thực chứ không nên chỉ ngồi một chỗ và hô khẩu hiệu như vậy”.

Khi được hỏi về hành động của Boateng bỏ giữa chừng trong trận giao hữu giữa AC Milan với Pro Patria, Baloetlli đã đưa ra ý kiến rằng: “Tôi ủng hộ hành động đó của Boateng bởi vì chẳng ai muốn chơi một trận đấu mà khán giả luôn la ó, miệt thị màu da của mình”.

Được biết Mario Balotelli không phải là người gốc Ý mà anh sinh ra tại Ghana trong một gia đình nhập cư, năm 1993 anh được gia đình Francesco nhận nuôi khi cha mẹ ruột của anh không có điều kiện để nuôi sống anh. Tại đây anh bắt đầu nổi tiếng với sự nghiệp bóng đá của mình, dù không phải là người gốc Ý nhưng anh vẫn luôn được triệu tập lên ĐTQG thi đấu. Cũng vì lý do này mà anh đã gặp nhiều phiền phức trong vấn nạn phân biệt chủng tộc.

M.H

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford