Bán dâm cho khách Tây tại khách sạn giá 100 USD/lần

Những cô gái bán thân cho khách Tây khai, mỗi lần "vui vẻ" họ được hưởng 50 - 100 USD. Số tiền này, gái bán dâm phải trích một nửa cho người môi giới.

Công an TP.HCM cho biết, vừa bàn giao 8 đối tượng có liên quan đến vụ môi giới mại dâm xảy ra tại khách sạn M&M (số 21 đường Bùi Thị Xuân, P.Bến Thành, Q.1) vừa khám phá đêm 26/12 cho công an Q.1 để điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Được biết qua theo dõi, 23h30 đêm 26/12 trinh sát phòng cảnh sát hình sự, công an TP.HCM phối hợp cùng công an Q.1 và đoàn 1 kiểm tra liên ngành Văn hóa – Xã hội TP.HCM bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính với khách sạn M&M.

Khách sạn M&M nơi 2 bảo vệ làm môi giới mại dâm.

Khách sạn M&M nơi 2 bảo vệ làm môi giới mại dâm.

Tại 2 phòng của khách sạn, công an đã bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Qua đó công an đã tạm giữ 8 người có liên quan để điều tra, xử lý.

Theo điều tra sơ bộ, đêm 26/12 có 2 vị khách đến thuê phòng của khách sạn M&M lưu trú. Sau đó 2 người này có nhu cầu “em út” nên xuống sảnh khách sạn liên hệ với 2 nhân viên bảo vệ khách sạn là Phạm Văn Minh (SN 1977, quê Nghệ An) và Trang Hoàng Nguyễn Vĩnh (SN 1988, quê Tiền Giang, cùng tạm trú Q.4).

Minh và Vĩnh bàn bạc, sau đó cùng gọi cho các tú bà. Tuy nhiên chỉ có Minh liên hệ được với đối tượng tên Tú (hiện chưa rõ lai lịch). Một lúc sau Tú yêu cầu Trần Chí Cường (SN 1987, ngụ Q.1) điều khiển xe chở 2 cô gái đến khách sạn phục vụ cho 2 vị khách.

Theo đó “chân dài” có giá từ 50 USD (tức 1 triệu đồng/lần) và 100 USD (tức 2 triệu đồng/lần), tùy vào nhan sắc. Quy định của Minh và Vĩnh: các “chân dài” đi khách theo giá nào cũng đều chia 50% với Minh và Vĩnh.

Khi cuộc “mua - bán” đang diễn ra thì cơ quan công an ập vào bắt quả tang. Vĩnh và một số đối tượng khác có liên quan bị bắt giữ ngay tại chỗ; riêng đối tượng Minh đi ra ngoài có việc riêng nên đã thoát và bỏ trốn.

Bước đầu tại công an, Vĩnh khai nhận cùng Minh thường xuyên môi giới cho các “chân dài” đến bán dâm cho khách lưu trú, nhằm hưởng lợi. Mức ăn chia giữa 2 đối tượng này và các “chân dài” được quy định là 50%.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục truy bắt Minh và đối tượng tên Tú.

Theo VietnamNet

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

    Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

  • Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

    Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang