Bạn gái cũ Maradona chia sẻ nỗi đau bị bỏ rơi

Trong cuộc trả lời phỏng vấn với tờ Gente (Argentina) mới đây, Veronica Ojeda chia sẻ cô từng phải sống trong những ngày khó khăn, mệt mỏi vì cân nặng tăng quá nhanh trong thời gian mang thai cậu con trai Diego Fernando của Maradona.

"Trọng lượng của tôi đã tăng tới 30 kg trong thời gian tôi mang thai. Tôi có cảm giác như bụng mình xệ tới tận đầu gối. Sau khi sinh con, tôi đã liên lạc với bác sĩ Hannibal Lotocki để nhờ ông ấy tư vấn chế độ tập luyện, ăn uống nhằm lấy lại vóc dáng xưa", bạn gái cũ của Maradona tiết lộ.

Nhờ việc thực hiện nghiêm túc lời khuyên của bác sĩ, sau chưa đầy 10 tháng, Veronica Ojeda đã giảm được 25 kg so với lúc mang bầu. “Cân nặng của tôi chỉ còn hơn 5 kg so với trước kia. Tôi vẫn đang tiếp tục cố gắng để lấy lại vóc dáng xưa”, Veronica chia sẻ thêm.

Cũng trong cuộc phỏng vấn, Veronica thổ lộ cô đã rất đau khổ khi bị Maradona bỏ rơi khi bụng mang dạ chửa và mất đi một đứa con trong bào thai sinh đôi của mình. "Tôi đã trải qua rất nhiều khó khăn đau khổ trong thời gian mang thai. Diego đã rời xa mẹ con tôi. Anh ấy không nhận ra tình yêu của tôi dành cho anh ấy. Trên tất cả là nỗi đau mất đi một đứa con. Vào tháng thứ 5 của thai kỳ, tôi bị huyết áp cao và hoảng loạn nên một đứa con trong bụng đã qua đời", bạn gái cũ của Maradona hồi tưởng lại quá khứ.

Veronica Ojeda khẳng định, tình yêu giữa cô và Maradona đã kết thúc nên cô không hề có ý định quay lại với "Cậu bé vàng". Điều Veronica quan tâm nhất trong lúc này là chăm sóc cho cậu con trai Diego Fernando thật tốt.

L.N (t/h/DT/NS)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

  • Sanchez lập cú đúp giúp Arsenal đánh bại Bournemouth

    Sanchez lập cú đúp giúp Arsenal đánh bại Bournemouth