Bạn gái hoàng tử William đã mang thai

Tờ “Star Weekly" của Mỹ ngày 16/4 cho biết, vợ chưa cưới của hoàng tử William Kate Middleton đã mang thai. Sau khi đi hưởng tuần trăng mật sau đám cưới vào ngày 29/4 tới, cặp đôi hoàng gia này sẽ chính thức thông báo với các phương tiện thông tin đại chúng của Anh.

Được biết, nếu sinh con gái thì hoàng tử William và vợ Kate Middleton sẽ đặt tên con là Diana- trùng tên với công nương quá cố, cũng là mẹ của William.

Hoàng tử William và vợ chưa cưới Kate Middleton

Cũng theo thời báo này cho biết: Kate Middleton rất sợ vào ngày trọng đại của mình cô lại… ốm nghén. Vì thế vị tân nương tương lai này cũng đã muốn trì hoãn ngày cưới nhưng sau đó mọi việc lại diễn ra bình thường. Tạp chí này cũng cho rằng, vì sợ nữ hoàng Anh Elzabeth không đợi được đến ngày ôm chắt- con của William và Kate Middleton nên cả hoàng gia đã "bình tĩnh" để cô dâu ôm bụng bầu trong ngày cưới. Đây là một việc chưa từng có trong tiền lệ của gia đình hoàng gia này.

Một tạp chí khác của Mỹ là “in Touch” cũng đã đưa tin rằng: Trước khi “đám cưới thế kỷ” được cử hành, Kate Middleton đã được ký kết một hợp đồng có giá trị… 4 triệu USD cho cái được gọi là “Hợp đồng trước hôn nhân”. Cũng theo tạp chí này thì Kate Middleton đã rất mong mang thai sớm, tránh áp lực "con nối dõi"cho hoàng gia Anh.

Mặc dù không có những chuẩn bị xa hoa như đám cưới 30 năm trước đây (10.000 viên ngọc trai được đính vào chiếc váy cưới của Công nương Diana, 27 chiếc bánh cưới), nhưng dự kiến đám cưới năm tới của hoàng gia có thể làm lu mờ hình ảnh kỷ lục đám cưới của bậc phụ thân. Một số nguồn tin cho rằng, tổng số chi phí sẽ lên tới hàng chục triệu bảng, với con số ước tính dành riêng cho việc đảm bảo an ninh là 80 triệu bảng. Người ta cho rằng, khi kế hoạch chi tiết đám cưới được công bố thì con số đó sẽ còn tăng lên nhiều nữa.

Thủy Bình (Theo Zhongxin)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Thế giới xem nhiều

  • Quân đội Syria tiêu diệt đoàn xe khủng bố tại Damascus [VIDEO]

    Quân đội Syria tiêu diệt đoàn xe khủng bố tại Damascus [VIDEO]

  • IS phóng tên lửa phá xe tăng Abrams của quân đội Iraq ở Mosul

    IS phóng tên lửa phá xe tăng Abrams của quân đội Iraq ở Mosul

  • Phiến quân pháo kích Aleppo, hơn 30 thường dân thương vong [VIDEO]

    Phiến quân pháo kích Aleppo, hơn 30 thường dân thương vong [VIDEO]