Bạn gái Paul Walker phải chịu một cú sốc kinh hoàng

Nam diễn viên 40 tuổi điển trai có một mối quan hệ nghiêm túc với Jasmine Pilchard-Gosnell và hai người đang có dự tính xa hơn cho một tương lai tốt đẹp. Chính vì vậy tin bạn trai ra đi đột ngột đã khiến người đẹp phải chịu một cú sốc kinh hoàng, khủng khiếp.

Hàng triệu người thương tiếc cho Paul Walker, nhưng chắc ít ai có thể hiểu được nỗi đau mất mát của cô gái 23 tuổi khi mất đi người yêu đã từng gắn bó với mình nhiều năm nay.
Jasmine đã phải vật lộn với chính bản thân mình khi đối mặt với những tin tức về vụ tai nạn liên tục được cập nhật trên báo chí. Bác của Jasmine, Barton Bruner cho biết: “Paul thực sự là một người đàn ông tốt và Jasmine không thể chịu đựng được tin sốc này. Thật kinh khủng và không thể tin nổi. Hiện giờ mẹ Jasmine đang ở bên để an ủi con bé”.
Ngôi sao “Fast & Furious” và Jasmine Pilchard-Gosnell – cô sinh viên đại học Santa Barbara có một mối quan hệ hết sức đặc biệt, họ gặp nhau khi Jasmine mới 16 tuổi và Paul 33 tuổi. Mặc dù hơn bạn gái tới 17 tuổi nhưng với hai người đó không phải là rào cản quá lớn. “Hai đức vẫn đến với nhau bằng tình yêu chân thành nhất, chúng còn dự định một đám cưới nho nhỏ trong tương lai”, bác của Jasmine khẳng định.
Có nguồn tin cho rằng Jasmine, cô gái chỉ hơn con gái Paul 8 tuổi đã đính hôn với nam diễn viên từ trước, do đó cái chết của Paul khiến cuộc sống của cô càng trở nên khó khăn hơn rất nhiều.
Không chỉ một mình Jasmine, Paul mất đi còn để lại cô con gái nhỏ 15 tuổi Meadow. Nguồn tin tiết lộ với Hollywoodlife: “Paul yêu Meadow, với Paul, con gái là tất cả điều tuyệt vời nhất mà anh có. Anh luôn muốn dành tất cả thời gian của mình để ở bên, chăm sóc cô bé. Anh ấy không chỉ là một ngôi sao mà còn là một ông bố tuyệt vời.”
Paul Walker và con gái Meadow
Meadow đã có mặt trong buổi gây quỹ từ thiện do Paul tổ chức trước khi anh mất. Rõ ràng, cái chết của Paul đã có một tác động lớn đến người hâm mộ trên toàn thế giới. Đặc biệt là khi chứng kiến những cô gái còn quá trẻ như Jasmine và Meadow phải chịu nỗi đaumất đi người thân yêu nhất.
M.Y (Depplus.vn/MASK)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'