Bạn gái thích qua đêm cùng trai lạ

Em đã bắt gặp cô ấy ngủ với hai người cô ấy hẹn hò trên mạng, em thực sự đau khổ.

Em và bạn gái cùng 27 tuổi, quen nhau được tám năm. Mới quen một thời gian, em tình cờ biết cô ấy có mối tình ảo trên mạng và đã cố gắng ngăn chặn. Cũng từ đó, em quan tâm đến cô ấy nhiều hơn, luôn chăm sóc và ở bên cạnh những khi cô ấy cần.Em có ngờ đâu tình cảm như vậy mà cô ấy vẫn phản bội em.

Tốt nghiệp đại học, em xin phép và được ba mẹ em chấp thuận cho cưới cô ấy. Thế nhưng, trước ngày ngỏ lời hỏi cưới, em lại phát hiện cô ấy vẫn lừa dối em, thậm chí còn vượt giới hạn khi hẹn hò ở khách sạn với người tình trên mạng. Mọi thứ sụp đổ nhưng em vẫn tha thứ vì lòng còn yêu cô ấy rất nhiều.

Dù đã mất niềm tin nhưng em vẫn cho cô ấy cơ hội, sau khi buộc cô ấy phải cắt đứt mọi liên lạc với người đó. Vậy mà sau một thời gian, em lại bắt quả tang cô ấy quan hệ với một người khác, cũng quen biết nhau qua mạng. Lần này còn tệ hơn vì em bắt được hai người tại nhà cô ấy, khi người kia chỉ còn cái quần cụt trên người... Em đã chia tay ngay ngày hôm sau, nhưng rồi cô ấy điện thoại khóc lóc xin lỗi, em lại yếu lòng cho cô ấy thêm cơ hội. Dù vậy, theo dõi sát, em biết cô ấy vẫn liên hệ với người đó cho đến tận gần đây, bị anh ta trở mặt bỏ rơi, cô ấy mới quay sang quan tâm em. Dù đã xác định dứt khoát sẽ không quay lại nhưng sự chăm sóc của cô ấy nhiều lúc cũng làm em động lòng. Em đã quá đau vì cô ấy nhưng bỏ mặc cô ấy thì không nỡ, nhìn lối sống của cô ấy thì xót xa, nhưng tiến tới thì đã mất lòng tin, em biết phải làm thế nào?

Trả lời:

Em Thành mến,

Em đang tự ép lòng mình khi cứ dùng dằng không dứt được quan hệ với cô ấy. Đã hoàn toàn mất lòng tin, không còn muốn tiến tới nữa thì tình yêu trong em thật sự sứt mẻ quá nghiêm trọng rồi; có còn chăng chỉ là sự thương hại vì cô ấy níu kéo, vì thấy rõ nếu cứ tiếp tục cách sống như thế thì cuộc đời cô ấy sẽ chẳng ra gì. Nhưng, mỗi người có một cuộc đời và có quyền chọn cách sống của mình, em dù muốn dù không cũng chẳng thể thay đổi được. Trước mắt, em cũng thấy rõ là dù em đã cố hết sức, nhiều lần bỏ qua, nhưng cô ấy vẫn sống buông thả, quan hệ với hết người này đến người khác. Ở cô ấy dường như không hề có tình yêu, sự chung thủy; chỉ thấy sự dễ dãi thỏa mãn những ham muốn nhất thời, bất chấp giá trị bản thân và sự phản bội.

Hai lần phản bội vẫn chưa đủ cho em nhìn ra bản chất của cô ấy sao? Cô ấy quay lại với em đâu phải vì yêu mà đơn giản chỉ cần em để lấp chỗ trống, sau khi bị người tình bỏ rơi. Giả sử không bị anh ta lừa, cô ấy liệu có cần đến em? Đừng tiếp tục ảo tưởng mình là chỗ dựa của cô ấy, là người có thể giúp cô ấy thay đổi được lối sống. Trong mắt cô ấy, có lẽ em chỉ là một anh chàng tội nghiệp, chỉ cần dỗ ngọt vài câu là đâu lại vào đó; một chỗ dựa dự phòng, để khi không sẵn cuộc tình nào đó vi vu thì cặp kè đỡ. Đã không có tình yêu từ cả hai phía, việc em nên làm là chia tay dứt khoát. Biết rằng, một cuộc tình dài với nhiều sóng gió như thế không thể nói buông là buông ngay được nhưng phải quyết tâm, phải vượt qua những cơn nhói lòng...

> Đọc thêm: Vợ cuồng sex, nhìn thấy đàn ông là 'thèm muốn điên cuồng'

> Chán vì chồng không có 'cú đúp' trong 'chuyện ấy'

> Ngày đầu sống thử: Một đêm 'làm' đến 3 lần

Theo Ngôi sao

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

    Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

  • Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

    Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday